Xe máy Honda

Honda CRF250 Rally 2021 sẽ được ra mắt tại khu vực Đông Nam Á

Honda CRF250 Rally 2021 được khá nhiều khách hàng đánh giá là một mẫu xe “tiểu chiến mã”. Mẫu xe này khá phù hợp với những khách hàng đam mê phượt.


Honda CRF250 Rally 2021 đã được thương hiệu nổi tiếng Honda cho ra mắt tại thị trường Malaysia. Mẫu xe này sẽ có giá bán được đề xuất là  27.599 RM (156 triệu đồng).Honda CRF250 Rally 2021 được nhà sản xuất cải tiến, để đem đến cho mẫu xe khả năng vận hành một cách mượt và khả năng xử lí tốt hơn. Trong đợt ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, mẫu xe Honda CRF250 Rally còn có mệnh danh là “Evolved On-Off Gear” với ý nghĩa rằng mẫu xe được thiết kế để có thể xử lí một cách hoàn hảo hơn.

Những chi tiết được thay đổi trên mẫu xe bao gồm: hộp số được tinh chỉnh lại, giúp cho mẫu xe tăng tốc tốt, hành trình tốt hơn khi được trang bị chỉ số bánh răng nhiều hơn. Còn hộp số của mẫu xe cũng được trang bị thêm tính năng hỗ trợ mẫu xe chống trượt.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe có khối lượng giảm xuống nhờ vào bộ khung hoàn toàn mới. Dung tích bình xăng lên đến 12.8 lít. Yên xe cũng được tinh chỉnh lại, thanh tay lái được đặt lại để giúp cho khách hàng có thể ngồi thẳng hơn và giảm độ rung của xe khi điều khiển.

Phần yên xe sở hữu chiều cao 830 mm, yên xe rộng hơn giúp cho khách hàng có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ LCD có kích cỡ lớn hơn có tính năng hiển thị chỉ số vị trí số xe và mức tiêu thụ xăng.Honda CRF250 Rally 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, DOHC, có dung tích lên đến 249 cc, trục cam, lọc khí, ống xả và bộ đếm thời gian đánh lửa cũng đã được hãng xe tinh chỉnh lại. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại lên đến 24 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 23 Nm tại 6.500 vòng/phút.Honda CRF250 Rally 2021 sẽ được Honda phân phối chính tại các đại lí ở khu vực Malaysia vào 17/3.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục