Xe máy Honda

Honda Grom 2022 sẽ được nhà sản xuất tái thiết kế về phong cách

Honda Grom 2022 phiên bản mới sẽ được ra mắt đầu tiên tại xứ sở cờ hoa và sẽ có giá bán được đề xuất khoảng 80 triệu đồng. 


Hiện tại mẫu xe Honda Grom 2022 đã chính thức được giới thiệu tại khu vực Bắc Mỹ cùng với những thay đổi vô cùng ấn tượng. Điểm đáng chú ý đó chính là mẫu xe cỡ nhỏ này sẽ được thêm cấp số 5, khối động cơ cũng đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5 và phong cách của mẫu xe cũng sẽ được tái thiết kế lại.

Honda Grom 2022 được ra mắt tại Mỹ đã gây được chú ý với những khách hàng mới tập chơi xe. Mẫu xe sở hữu sức mạnh đến từ khối động cơ có dung tích lên đến 125 cc, cấu trúc đơn xi-lanh, 2 valve, tỉ số nén 10.0:1.

Mẫu xe cũng sẽ được làm lại phần thân xe hoàn toàn mới. Trên đó sẽ có 4 tấm ốp thân, điều này cho phép khách hàng có thể tháo rời ra chi tiết này ra khỏi khung thép.

Phần yên xe, cũng sẽ được thay đổi để trở nên phẳng hơn những phiên bản trước. Phần khung phụ hoàn toàn mới, khung chính và hệ thống treo của mẫu xe vẫn được giữ nguyên giống như những phiên bản trước đó. Cụm đồng hồ LCD hoàn toàn mới, có tính năng hiển thị những chi tiết như: tốc độ, chỉ số nhiên liệu, thời gian và quãng đường đi.

Phiên bản cơ sở của Honda Grom 2022 sẽ có giá bán là 3.399 USD tức là khoảng 79.05 triệu đồng, còn phiên bản đặc biệt SP được trang bị phuộc, vành và phanh sơn màu vàng thì sẽ có giá bán là 3.499 USD tức là khoảng 81.37 triệu đồng. Phiên bản ABS sẽ có giá bán đắt nhất lên đến 3.599 USD (83,70 triệu đồng).

Honda Grom 2022 hiện sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ vào tháng 5 năm nay. Hiện không rõ là đến bao lâu mẫu xe sẽ được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục