Xe máy Honda

Honda Scoopy 2021 sẽ có giá bán bao nhiêu khi được nhập khẩu về Việt Nam?

Honda Scoopy 2021 được nhà sản xuất nâng cấp một số chi tiết có mặt trên xe, và có giá đắt hơn phiên bản 2020 chỉ 3 triệu đồng. 


Honda Scoopy 2021 được Honda Indonesia trình làng vào cuối năm 2020, phiên bản mới sẽ có những chi tiết thay đổi so với phiên bản cũ. Hiện tại, tại các cửa hàng nhập khẩu tư nhân ở Việt Nam cũng đã đem mẫu xe Honda Scoopy 2021 đến tay khách hàng ở Việt Nam.Mức giá bán (bao gồm thuế VAT) cho các phiên bản Scoopy 2021 như sau: Scoopy 2021 khóa thương: giá 41.5 triệu đồng và Scoopy 2021 khóa Smartkey: giá 42.5 triệu đồng

Bên cạnh mẫu xe Honda Scoopy 2021 thì mẫu xe Honda Scoopy 2020 cũng đang được phân phối với giá bán rẻ hơn 3 triệu đồng so với phiên bản mới.

Với giá bán hiện tại, thì mẫu xe Honda Scoopy 2021 đang có giá tương đương với những mẫu xe như: Honda Air Blade 125, Honda Lead , Yamaha Grande ,… vì thế mẫu xe sẽ phải cạnh tranh với những mẫu xe được lắp ráng trong nước.Honda Scoopy 2021 được thiết kế từ mẫu xe tiền nhiệm. Nhưng đã có khá nhiều chi tiết được thay đổi như: bộ khung eSAF giúp làm giảm khối lượng của xe, tăng sự linh hoạt. Cụm đèn pha và xi-nhan cũng được nhà sản xuất thay đổi, giao diện của cụm đồng hồ điều khiển LCD cũng được thiết kế lại để cho khách hàng dễ dàng quan sát hơn.

Mẫu xe cũng được sở hữu bộ vành bánh đúc 5 chấu kép tạo nên hình bông hoa mềm mại. Ngoài ra mẫu xe Honda Scoopy 2021 còn được sử dụng công nghệ Combi Brake, để đem đến khả năng phanh an toàn hơn dành cho người điều khiển.Honda Scoopy 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP, có dung tích lên đến 110 cc, và được nhà sản xuất cải tiến ở một số chi tiết để đem đến khả năng tiết kiệm xăng, cụ thể là ở mức 59km/lít. Mẫu xe còn được trang bị chìa khóa thông minh, khả năng mở khóa điện, mở cốp, và tăng cường tính năng chống trộm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục