Xe máy Honda

Honda Super Cub C125 là mẫu xe số có giá bán đắt nhất tại thị trường Việt Nam

Honda Super Cub C125 có giá bán gần bằng với những mẫu xe tay ga cấp. 


Các mẫu xe máy số luôn được khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam, yêu thích nhờ vào diện mạo thon gọn, thích hợp di chuyển tại địa hình của Việt nam và giá bán thích hợp với túi tiền của khách hàng.Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số mẫu xe số sở hữu giá bán không hề rẻ cũng đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán gần 100 triệu đồng đó chính là: Honda Super Cub C125.

Giá bán được đề xuất của mẫu xe này 84.99 triệu đồng, và giá lăn bánh của mẫu xe cũng sẽ ở mức 94 triệu đồng, với giá bán cao xấp xỉ bằng các mẫu xe như: SH150, Vespa Sprint , Vespa Primavera

Sở dĩ có giá bán cao như thế, là bởi vì mẫu xe Honda Super Cub C125 này được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, được cung cấp chính hãng bởi Honda Việt Nam. Mẫu xe này là sự kết hợp giữ nghệ thuật và sự cao cấp lại với nhau.  Mẫu xe được làm từ chất liệu ống thép và có khá nhiều chi tiết trên mẫu xe được mạ crom sáng. Dàn áo xe và từng chiếc ốc vít trên xe đều được làm từ vật liệu tốt.Mẫu xe còn sở hữu hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ trên xe sở hữu màn hình LCD có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Honda Super Cub C125 cũng được nhà sản xuất trang bị chìa khóa thông minh, xác định vị trí, khởi động hệ thống điện của xe sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.Honda Super Cub C125 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, có dung tích lên đến 125 cc, trang bị PGM-FI mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại lên đến  6,79 kW và mô men xoắn cực đại 9,98 Nm với mức tiêu thụ nhiên liệu được hãng đưa ra là 1.73 lít xăng/100 km.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đẹp quá. Em này màu xanh lá nhạt (teal) là đẹp vô đối 🥰


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục