Kia

Kia công bố hình ảnh chiếc xe điện đầu tiên của thương hiệu trước thềm ra mắt

Sau một thời gian mòn mõi chờ đợi thì cuối cùng người dùng cũng đã được mãn nhãn với những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe điện EV6 của thương hiệu Kia


 

Kia EV6 là mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu này, được phát triển trên nền tảng E-GMP của tập đoàn Hyundai Motor. Theo dự kiến, mẫu xe này sẽ được ra mắt vào tháng 3 này.

 

Về thiết kế, có thể rõ ràng nhận thấy mẫu xe này mang ngoại hình khác biệt hoàn toàn so với các mẫu xe sở hữu động cơ đốt trong của Kia .

Theo đó, EV6 được hình thành bởi các đường nét nhẹ nhàng, tinh tế tạo cảm giác mềm mại. Lưới tản nhiệt được loại bỏ và thay thế bằng một đường mảnh nối liền 2 cụm đèn chiếu sáng đa giác. Mẫu xe này cũng nhận được logo mới của Kia .

 

Phần đuôi xe với dải đèn hậu LED trải dài là điểm nhấn, đi cùng cánh lướt gió thể thao. Các tay nắm cửa được thiết kế ẩn vào thân xe mang hơi hướng tương lai.

 

EV6 được Kia áp dụng ngôn ngữ thiết kế Opposites United. Hãng xe Hàn Quốc cho biết, ngôn ngữ thiết kế này sẽ được hãng áp dụng cho các sản phẩm mới trong kỷ nguyên xe điện.

 

Tiến vào khoang nội thất của chiếc xe điện này có thể nhận thấy được thiết kế theo phong cách tối giản. Bảng táp-lô đặt theo phương ngang và hướng người lái. Bên cạnh là cụm điều khiển điều hòa. Một màn hình giải trí được nối liền với bảng đồng hồ kỹ thuật số. Vô-lăng là dạng 2 chấu với cụm cần số điện có thiết kế kiểu núm tròn.

 

Hiện Kia vẫn chưa tiết lộ thông tin kỹ thuật, trang bị hay tính năng của mẫu xe điện EV6. Tất cả sẽ được bật mí vào ngày ra mắt chính thức sắp tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục