Kia

Kia Việt Nam tung ưu đãi lên đến 70 triệu đồng nhằm cải thiện doanh số sau Tết

Nhằm thu hút khách hàng sau dịp Tết Nguyên đán, nhiều hãng xe tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Qua đó giúp cải thiện doanh số, tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ.

Trong đó phải kể đến Kia Việt Nam với ưu đãi khủng lên đến 70 triệu đồng. Đồng thời là vô số quà tặng dành cho khách hàng trong tháng 3 này. Đặc biệt Kia còn triển khai ưu đãi đối với khách hàng mua xe trả góp, lãi suất chỉ từ 6,3 % với mức vay đến 80% giá trị xe trong thời gian 7 năm.

Cụ thể, Kia Sorento 2021 là mẫu xe nhận được ưu đãi cao nhất : 70 triệu đồng. Số tiền này sẽ được giảm trực tiếp vào giá mua xe, đồng thời đi kèm quà tặng là 01 năm bảo hiểm vật chất hoặc camera hành trình cao cấp.

Kia Sorento 2021


Mức giá chưa áp dụng ưu đãi của Kia Sorento 2021 dao động từ 1,079 - 1,349 tỷ đồng, ứng với 9 phiên bản. Được biết đây là thế hệ mới nhất vừa cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 09/2020 vừa qua.

Bên cạnh đó, Kia Sorento thế hệ cũ hiện đang được bán với mức giá dao động từ 769 - 889 triệu đồng, ứng với 3 phiên bản đi kèm khuyến mãi cho khách hành là bảo hiểm vật chất và các quá tặng khác (tùy phiên bản).

Kia Cerato


Về mẫu Kia Cerato đang nhận ưu đãi là 35 triệu đồng, hiện giá xe chỉ còn 544 triệu đồng. Đây là một mức giá khá tốt, cực thấp trong phân khúc, giúp Cerato tăng tính cạnh tranh.Tiếp đến là Kia Sedona 2021 cũng nhận được ưu đãi 35 triệu đi kèm quà tặng camera hành trình cao cấp trị giá 5 triệu đồng. Sau khuyến mãi, giá xe Kia Sedona sẽ xuống dưới mức 1 tỷ đồng.

Bộ đôi New Kia Morning 2021 hiện được ưu đãi 25 triệu đồng, áp dụng với cả 2 phiên bản gồm GT-Line và X-Line. Cụ thể, ưu đãi giá trực tiếp ở mức 19 triệu đồng và quà tặng là 01 năm bảo hiểm vật chất.

Kia Morning 2021 


Các mẫu xe khác cùng nhà như như Kia Morning , Kia Soluto , Kia Optima hay Kia Rondo cũng sẽ tiếp tục được ưu đãi từ 15 - 32 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá và quà tặng 01 năm bảo hiểm vật chất (tùy phiên bản và mẫu xe).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục