Xe đời sống

Toyota Vios qua đường ẩu bị xe ben tạt đầu trên Quốc lộ 1A

Vụ tai nạn được camera hành trình của một chiếc ô tô khác ghi nhận xảy ra vào khoảng 14h32 phút trưa ngày 12 tháng 3 trên Quốc lộ 1A thuộc địa bàn thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.Cụ thể, vào thời điểm nêu trên một chiếc ô tô hiệu Toyota Vios mang BKS : 73A-192.43, cùng với một chiếc xe ben mang BKS : 75K-2918 đang lưu thông cùng chiều trên Quốc lộ 1A.

Khi di chuyển đến một đoạn giao cắt, bất ngờ tài xế điều khiển chiếc Toyota Vios cho xe chuyển làn sang bên trái và có ý định qua mặt xe ben.

Tuy nhiên chiếc Toyota Vios này đã bị xe ben tông trúng và xoay ngang ra đường rồi cả hai phương tiện lao lên dải phân cách cứng trên quốc lộ 1A.

Hiện trường vụ tai nạn


May mắn vụ tai nạn không gây ra thương vong nghiêm trọng tuy nhiên cả hai chiếc xe đều bị thiệt hại nặng nề.

Cả hai chiếc ô tô đều nằm trên phân cách cứng


Ghi nhận tại hiện trường, một nửa thân chiếc Toyota Vios nằm hẳn lên dải phân cách cứng, các chi tiết vỡ nát. Về chiếc xe ben bị biến dạng đầu xe và vỡ một bên đèn pha. Bên cạnh đó, vụ tai nạn còn khiến dải phân cách cứng bị hư hỏng và cột biển báo giao thông gãy đổ.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục