Xe đời sống

Xế sang Mercedes-Benz C-Class va chạm xe container tại ngã tư Hàng Xanh

Vụ tai nạn được camera hành trình của một chiếc ô tô khác ghi nhận xảy ra vào khoảng 22h23 phút tối ngày 11 tháng 3 tại ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.Cụ thể vào thời điểm trên một chiếc container (hiện chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng từ cầu Bình Triệu 2 đi Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Khi chiếc xe di chuyển đến đoạn ngã tư Hàng Xanh thì xảy ra va chạm với xe sang Mercedes -Benz C-Class mang BKS : 60A-220.54 đang lưu thông cùng chiều.

Hậu quả sau cú va chạm, chiếc ô tô Mercedes -Benz C-Class bị xoay ngang với mặt đường.

May mắn vụ tai nạn không gây ra thương vong đáng kể. Tuy nhiên, chiếc ô tô Mercedes -Benz C-Class bị hư hỏng nhẹ ở phần sườn bên trái.

Hiện trường vụ tai nạn


Đoạn video sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng. Một số người cho rằng lỗi nghiêng về tài xế chiếc Mercedes -Benz C-Class như : " Vượt ngay điểm mù ", “ Mercedes đi ẩu, ngay điểm mù xe container ” hay “ Xe trắng sai 100%. Tạt đầu xe to là dở rồi. May là đoạn ngã 4 nên xe to không đi nhanh đấy ”.

Đồng thời cũng xuất hiện một số chỉ trích tài xế chiếc container :  " Xem qua 1 lần thì thấy xe trắng như đè làn xe container để rẽ, nhưng xem kỹ lại thì là xe container chuyển làn láo trong khi xe trắng vẫn đang đi thẳng làn của nó ", “ Xe container sai hoàn toàn, không giữ hướng đi theo làn. Trước đó thì xe Mercedes c ũng sai, không có tín hiệu xi nhan từ chỗ đỗ ra ngoài đường ” và “ Xe con đi thẳng, xe container đi xéo (nhìn vạch kẻ) nên xe container sai. Cả chủ xe camera lẫn xe container đều đi dạng háng và xu hướng lệch sang phải (do xe container tạt sang). Mercedes đi chuẩn trong làn ”…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục