Xe đời sống

Cụ ông 76 tuổi cầm lái Toyota Vios tạt đầu xe container trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 8h18 phút sáng ngày 13 tháng 3 trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.Cụ thể vào thời điểm trên một chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc chạy ở làn ngoài cùng. Khi đang di chuyển thì có một chiếc ô tô hiệu Toyota Vios do ông cụ 76 tuổi cầm lái, ở phía sau thuộc làn giữa chạy đến muốn chuyển làn, vượt mặt chiếc container.

Tuy nhiên do thiếu quan sát nên chiếc Toyota Vios đã xảy ra va chạm với chiếc xe container.Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe Toyota Vios tông xoay ngang với mặt đường, bị chiếc xe container đẩy đi một đoạn hơn 5m trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang rồi sau đó xảy ra va chạm tiếp với một chiếc ô tô tải màu xanh.May mắn vụ tai nạn không gây ra thương vong tuy nhiên thiệt hại mà chiếc Toyota Vios gánh chịu khá lớn. Chiếc xe sau tai nạn hư hỏng nặng, phần đầu xe vỡ nát, thân xe biến dạng, túi khí bên trong cũng đã bung ra.

Lực lượng chức năng xử lý vụ tai nạn


Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo cũng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý vụ việc.

Chia sẻ từ lái xe container trong vụ việc này cho biết, chiếc xe Toyota Vios không có bảo hiểm và thấy người lái khá lớn tuổi nên đã gửi cụ ông 10 triệu tiền sửa xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục