Xe đời sống

Người đàn ông dừng xe giữa đường nhặt tiền rơi, bị xế sang Mercedes tông trúng và cái kết ấm lòng

Vụ tai nạn được camera hành trình của chiếc chiếc ô tô Mercedes-Benz E -Class có liên quan trong vụ việc ghi nhận xảy ra vào khoảng 11h16 phút trưa ngày 6 tháng 3 tại chân cầu Bình Phước 2, thuộc địa bàn phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.Cụ thể vào thời điểm trên một chiếc xe máy Wave Alpha (hiện chưa rõ biển kiểm soát) do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên cầu Bình Phước 2, cùng chiều với chiếc ô tô Mercedes-Benz E -Class lắp camera hành trình.

Đúng lúc này, người đàn ông đi xe máy bất ngờ chuyển làn sang bên trái rồi dừng lại để nhặt tiền bị rơi và bị chiếc ô tô Mercedes-Benz E -Class chạy đến do không xử lý kịp nên đã tông trúng.

Cú va chạm khiến người đàn ông đi xe máy bị hất văng xuống đường, thương tích nhẹ.

Chiếc xe máy và ô tô hạng sang Mercedes-Benz E-Class tại hiện trường vụ tai nạn


Sau tai nạn, tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes-Benz E -Class đã xuống xe và nói chuyện với người đàn ông. Nhận thấy người đàn ông này biết nhận lỗi, tài xế xe sang không những không làm lớn chuyện mà còn đưa tiền cho người đàn ông để về sửa chữa xe máy.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự thu hút của cộng đồng mạng. Đa phần đều khen ngợi hành động tốt đẹp đầy ý nghĩa của tài xế Mercedes-Benz E -Class với nhận định : xe sang người cũng sang.Chưa dừng lại ở đó, tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz E -Class sau khi về nhà đã liên hệ với người đàn ông kể trên và mua một chiếc xe máy để tặng cho người đàn ông này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục