VinFast

Mẫu xe điện VF9 của VinFast nhận chứng nhận phạm vi hoạt động tối đa 531 km


Thông số VinFast VF9 chạy điện đã vượt công bố ban đầu của hãng xe VinFast , khẳng định nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

VF9 là mẫu SUV điện thuộc phân khúc E – phân khúc cao cấp nhất trong dải xe điện hoàn chỉnh của VinFast . Mẫu VF9 có phạm vi lái cho một lần sạc đầy được EPA chứng nhận đạt 330 dặm cho phiên bản Eco và 291 dặm cho phiên bản Plus. Tại Mỹ, giá xe Vinfast VF9 lần lượt là 83.000 USD (1,9 tỷ đồng) và 91.000 USD (2,1 tỷ đồng) cho bản Eco và bản Plus.

VF9 là mẫu SUV điện 7 chỗ được thiết kế bởi Pininfarina (Ý), có thiết kế ngoại thất hiện đại nhằm tối ưu tính khí động học, kết hợp với thiết kế nội thất tỉ mỉ, tinh tế được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo sự tiện nghi cho khách hàng.

VF9 có động cơ điện có công suất tối đa lên tới 300kW (402 mã lực), mô-men xoắn cực đại 620 Nm mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ. Về tính năng, xe được tích hợp hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) với một số tính năng cấp độ 2, bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services).

Hiện nay, VF9 đã được bàn giao cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, đang được mở đặt chỗ trên toàn cầu và dự kiến sẽ bàn giao tới khách hàng vào Q4/2023 tại thị trường Bắc Mỹ.

Về hậu mãi, VF9 cũng sẽ áp dụng chính sách bảo hành 10 năm/125.000 dặm (khoảng 200.000 km) cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, với dịch vụ sửa chữa lưu động và cứu hộ trong suốt thời gian bảo hành.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục