Ôtô BMW

BMW 8 Series Gran Coupe 2022 lộ diện ảnh chạy thử nghiệm, ngoại hình gần như hoàn thiện

Những bức ảnh gián điệp này cho thấy cái nhìn đầu tiên về BMW 8 Series Gran Coupe nâng cấp, dự kiến được bán ra vào năm tới. 


Đánh giá bằng những hình ảnh gián điệp, 8 Series Gran Coupe được thiết lập để nhận được cản trước mới, đèn pha sửa đổi và bộ khuếch tán phía sau được tinh chỉnh. Đèn hậu mới cũng được mong đợi, mang đặc điểm thiết kế hình chữ U giống như 4 Series.Bên trong, các sửa đổi nên được giới hạn ở các lớp hoàn thiện trang trí và bọc so với làm mới bên ngoài. Nó sẽ đi kèm với cùng một cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch như chiếc xe hiện tại, mặc dù với một phiên bản cập nhật của phần mềm iDrive.Dòng động cơ của chiếc xe hiện tại cũng sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Ở cấp cơ sở, sẽ có một động cơ 3.0 lít tăng áp sản sinh 335 mã lực trên 840i. Trên đó sẽ là động cơ diesel 3.0 lít 316 mã lực trong 840d và, trong M850i ​​hàng đầu, sẽ có động cơ V8 4.4 lít 523 mã lực.

Cả ba động cơ sẽ đi kèm với hộp số tự động tám cấp theo tiêu chuẩn, trong đó động cơ mạnh nhất có hệ dẫn động bốn bánh là tiêu chuẩn.Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu 8 Series Gran Coupe sẽ xuất hiện hệ dẫn động hybrid hay không.Dù bằng cách nào, kiến ​​trúc CLAR của BMW (dựa trên 8 Series) tương thích với công nghệ plug-in hybrid mới nhất của hãng. Hệ thống truyền động 3.0 lít được sử dụng trong X5 xDrive45e có thể là một ứng cử viên tiềm năng và sẽ cung cấp cho 8 Series công suất 389 mã lực và mô-men xoắn 600Nm.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục