Yamaha

Yamaha Nmax 125 sẽ được đưa vào trường đua MotoGP làm xe hỗ trợ bắt đầu từ năm 2021

Sau khi Yamaha kí kết hợp đồng với Dorna Sport, thì Yamaha Nmax 125 sẽ chính thức trở thành mẫu xe phục vụ cho giải đua nổi tiếng MotoGP bắt đầu từ năm nay. 


Yamaha là một hãng xe máy khá hiếm hoi khi có được hợp đồng cung cấp mẫu xe hỗ trợ dành cho giải đua danh tiếng như MotoGP kể từ năm 2005. Và mới đây hãng xe Nhật Bản lại tiếp tục kí kết thành công hợp đồng với tổ chúc của MotoGP trong năm 2021 với mẫu xe Yamaha Nmax 125.Những mẫu xe tay ga hỗ trợ trong các hoạt động của trường đua MotoGP, sẽ được các nhân viên trường đua sử dụng, các kỹ thuật viên sẽ dùng để di chuyển quanh khu vực trường đua để đảm bảo các hoạt động và các tiêu chuẩn an toàn ở trong đó. Theo như bản hợp đồng với nhất của Yamaha thì mẫu xe Yamaha Nmax 125 sẽ là chiếc xe được sử dụng trong trường đua MotoGP bắt đầu từ năm nay.Trước đó khoảng nửa năm, mẫu xe Yamaha Nmax 125 đã được cập nhật phiên bản mới với nhiều chi tiết được thay đổi. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ  4 van kết hợp với công nghệ VVA, dung tích lên đến 125 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Mẫu xe này cũng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về khí thải EURO 5, ngoài ra còn được Yamaha trang bị hệ thống Start & Stop giúp tiết kiệm nhiên liệu và thuận tiện hơn khi dừng đèn đỏ.

Yamaha Nmax 125 phiên bản mới đã được thay đổi về diện mạo cũng như các chi tiết trên xe. Mẫu xe còn có khả năng kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Hệ thống này sẽ cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng Yamaha Myride, để có thể theo dõi mẫu xe của mình nhiều hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục