Xe máy Honda

Wave Alpha 2005 đang có giá bán lên đến 150 triệu đồng

Mẫu xe số bình dân Honda Wave Alpha 2005 với tuổi đời hơn 15 năm, đã được một chủ nhận tại khu vực Hà Nội mua với mức giá lên đến 150 triệu đồng.


Honda Wave Alpha được xem là một trong những mẫu xe số có giá bán khá rẻ và cũng là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam của thương hiệu Honda . Mẫu xe được ra đời vào năm 2002 cho đến nay, mẫu xe thường có giá bán dao động từ 10 đến 18 triệu đồng.

Tuy nhiên, một chiếc Honda Wave Alpha 2005 của anh Phạm Hùng Cường ở khu vực Đan Phượng - Hà Nội, lại có giá bán lên đến 150 triệu đồng. Giá bán này cao hơn đến 8 lần so với giá bán của mẫu xe Wave Alpha hiện nay.Sở dĩ mẫu xe có giá bán cao đến như thế, đây là chiếc Honda Wave Alpha 2005 sở hữu màu đỏ cờ hàng độc và hiếm, được khá nhiều người tìm mua.

Và điều đặc biệt là sau 15 năm mẫu xe vẫn được giữ nguyên màu sơn và tem dán. Các con ốc trên xe vẫn còn nguyên vẹn, cặp vành nan hoa trước và sau, hệ thống giảm xóc, càng xe, ống xả, lốc máy hay các miếng lót cao su vẫn còn khá mới.“ Chất xe mộc, và còn nguyên bản 100%. Chỉ mới di chuyển được 5000 km nên diện mạo của mẫu xe vẫn còn như mới không khác gì mới mua từ hãng xe. Và đây cũng là phiên bản đỏ cờ, đẹp nhất ở miền Bắc, được khá nhiều tay chơi xe yêu thích” anh Cường chia sẽ.Honda Wave Alpha được thương hiệu Honda sản xuất và cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002. Mặc dù đã trải qua được 18 năm có mặt trên thị trường nhưng mẫu xe vẫn sở hữu kiểu dáng thon gọn và năng động.

Qua các thế hệ, Wave Alpha vẫn được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 kỳ, có dung tích lên đến 97 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 6,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 7 Nm tại 5.500 vòng/phút.“ Mình săn mẫu xe Honda Wave Alpha 2005 hàng độc này chủ yếu để chơi, chứ bán lại cũng khó mà có cơ hội để mua lại”, anh Cường cho biết.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục