Hãng xe ôtô khác

Range Rover thế hệ thứ 5 bắt gặp chạy thử nghiệm, sẽ có cả phiên bản trục cơ sở kéo dài

Trước bối cảnh các dòng xe SUV hạng sang cỡ lớn đang được ưa chuộng, các đối thủ lần lượt tung ra các mẫu xe chiếm ưu thế như Bentley Bentayga hay Rolls-Royce Cullinan, thì giờ đây Land Rover cũng phải chuyển mình.

Mới đây, hình ảnh một chiếc SUV cỡ lớn Land Rover bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên phố.

Đây là thế hệ mới, cụ thể là thế hệ thứ 5 của mẫu xe này kể từ năm 2012. Nó nhận được nhiều nâng cấp đáng chú ý. Có cả bản tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài. Các chi tiết thấy rõ nhất là lưới tản nhiệt thiết kế mới, đèn định vị ban ngày LED mảnh hơn.Khoang nội thất cũng nhận thiết kế mới với vô-lăng tích hợp những nút bấm có thể điều khiển nhiều chức năng cùng lúc, cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin cũng được cải tiến hơn. Vật liệu cao cấp, trang bị hiện đại cùng nhiều tính năng hỗ trợ người lái là những thứ không thể thiếu trên mẫu SUV hạng sang nhà JLR này.

Range Rover 2022 sẽ được phát triển dựa trên nền tảng MLA (Modular Longitudinal Architecture). Đây là nền tảng tiêu chuẩn cho hầu hết mọi chiếc xe đến từ thương hiệu JLR. Nó được thiết kế để sử dụng cho hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện như plug-in hybrid và mild hybrid.Range Rover chỉ có hệ truyền động mild hybrid, hai hệ dẫn động hybrid tự sạc và plug-in hybrid cũng có thể được giới thiệu sau đó, chứ không có bản thuần điện. Một số tin đồn chưa được xác nhận cho biết mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ V8 4.4L của BMW.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục