Yamaha

Yamaha NMAX Connected phiên bản mới sẽ có giá bán gần 64 triệu đồng

Yamaha NMAX Connected 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam và sẽ đối đầu với đối thủ là Honda PCX


Mẫu xe Yamaha NMAX Connected 2021, được xem là một mẫu xe tay ga tiên tiến nhất của thương hiệu Yamaha . Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị hệ thống kiểm soát bám đường cũng như hệ thống kết nối Y-Connect. Thời gian vừa qua, mẫu xe đã được ra mắt tại thị trường Thái Lan.So với phiên bản tiền nhiệm thì Yamaha NMAX Connected 2021, lại được sở hữu diện nhiều chi tiết hiện đại hơn. Sau khi được ra mắt tại khu vực Indonesia, thì mẫu xe Yamaha NMAX Connected đang dần dần mở rộng thị trường nhưng mãi vẫn chưa xuất hiện tại Việt Nam. Nếu như mẫu xe này được ra mắt tại Việt Nam sẽ trở thành một đối thủ nặng kí của mẫu xe Honda PCX .Yamaha NMAX Connected được thương hiệu trang bị kiểm soát bám đường. Đây là trang bị sẽ giúp cho bánh xe không bị trượt và làm giảm nguy cơ mất kiểm soát khi điều khiển xe. Ngoài ra, mẫu xe còn có thêm hệ thống Yamaha Y-Connect, nhằm giúp cho khách hàng có thể kết nối được với smartphone.Chi tiết đồng hỗ kĩ thuật số được lắp cho mẫu xe Yamaha NMAX Connected, có tính năng cung cấp các thông tin cần thiết dành cho khách hàng như: tốc độ, mức nhiên liệu, nhiệt độ, quãng đường được, mức độ pin. Ngoài ra phiên bản mới còn được lắp thêm hệ thống phanh đĩa trước và sau để tăng thêm tính an toàn của xe.

Chưa dừng lại, mẫu xe còn có tính năng Stop & Start có thể tự động ngắt động cơ một cách tạm thời khi xe dừng lại, sẽ giúp cho mẫu xe tiết kiệm xăng hơn. Còn hệ thống Smart Motor Generator còn giúp cho mẫu xe khởi động, động cơ một cách êm ái hơn và nhanh hơn.

Yamaha NMAX Connected 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, xi-lanh đơn, 4 valve, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng nước, cuối cùng là công nghệ valve biến thiên VVA. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe sản sinh ra sức mạnh tối đa lên đến 15,4 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút.Mẫu xe sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Thái Lan, với 5 tùy chọn màu sắc hoàn toàn khác nhau cùng với 2 phiên bản.

Trong đó, phiên bản cao cấp sẽ có giá bán là 91.900 Baht tức khoảng 67.2 triệu đồng, còn đối với phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá bán là 87.400 Baht quy đổi ra tiền Việt là 63.9 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục