Yamaha

Yamaha MT-10 2020 đang được Yamaha phân phối ở khá nhiều quốc gia

Mẫu xe mô tô phân khối lớn Yamaha MT -10 2020, hiện tại đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Yamaha MT -10 2020 được xem là một trong những mẫu xe phân khối lớn đứng đầu bản của Yamaha tại các thị trường trên toàn cầu. Và có thể sắp tới mẫu xe này cũng sẽ được Yamaha phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo dữ liệu có trên cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam, thì hiện tại mẫu xe này đã có bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu là kiểu xe mô tô hai bánh nhập khẩu. Điểm đáng quan tâm đó chính là tên cơ sở nhập khẩu không phải là một đại lí tư nhân mà chính là “Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam”, có địa chỉ tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Thông số công khai mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe Yamaha MT -10 2020. Mẫu xe được trang bị khối động cơ có dung tích thực sự lên đến 998 cc. Đạt được sức mạnh cực đại lên đến 160 mã lực, và được đi kèm với hộp số 6 cấp tự động.Tại các khu vực khác thì mẫu xe Yamaha MT -10 2020, được nhà sản xuất trang bị các chi tiết nổi bật như: màn hình TFT đa chức năng, hệ thống treo có thể tự điều chỉnh.

Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh, tính năng Yamaha Quickshift và tay ga điện ride-by-wire, tương tự như “người anh em” R1.

Nếu như mẫu xe này được phân phối chính hãng tại Việt Nam, thì Yamaha MT -10 2020 sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Honda CB 1000R, Kawasaki Z1000 và những mẫu xe naked-bike 1.000 phân khối khác đang được bán tại thị trường Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục