Yamaha

Yamaha Exciter 155 sẽ được Yamaha cho ra mắt tại thị trường Malaysia

Yamaha Exciter 155 sẽ được bán tại Malaysia và có tên gọi mới là Yamaha Y16ZR.


Hong Leong Yamaha Motor (HYLM) chính là nhà phân phối các mẫu xe Yamaha tại khu vực Malaysia, đã chính thức thông báo đến những khách hàng tại quốc gia này mẫu xe Yamaha Y16ZR sẽ chính thức được ra mắt. Mẫu xe còn có tên gọi khác ở thị trường Việt Nam là Yamaha Exciter 155Khác với Yamaha Exciter 155 được bán tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản thì mẫu xe Yamaha Y16ZR chỉ có duy nhất một phiên bản được trang bị Smartkey và phanh trước 2 piston. Đây cũng được xem là mẫu xe Underbone duy nhất nằm trong phân khúc tại thị trường Malaysia được nhà sản xuất trang bị bộ ly hợp và chống trượt.

Dung tích của bình xăng lên đến 5.4 lít, khi đổ đầy bình xăng khách hàng sẽ có thể di chuyển với quãng đường lên đến 250 km. So với mẫu xe Y15ZR thì mẫu xe Y16ZR có dung tích bình xăng nhiều hơn 1.2 lít.

Yamaha Y16ZR được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, kết hợp với van biến thiên VVA, có dung tích lên đến 155 cc, hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ ày sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công sức cực đại lên đến 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 8.000 vòng/phút.Yamaha Y16ZR sẽ có đến 3 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: Phantom Grey, xanh Arrow Blue và vàng Raging Yellow. Giá bán được đề xuất của mẫu xe này là 10.888 ringgit, tương đương 61 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục