Xe đời sống

Xe khách va chạm xe tải trên Quốc lộ 21 khiến 3 người tử vong, 1 người nhập viện cấp cứu

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 4h30 phút sáng ngày 16 tháng 3 tại huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình.Cụ thể vào thời điểm trên một chiếc xe khách đang di chuyển trên Quốc lộ 21.

Khi chiếc xe di chuyển đến đoạn Km 468+300 đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Hưng Thi thì bất ngờ tông trực diện vào xe tải chở cát chạy hướng ngược lại.

Hậu quả sau cú va chạm, cả hai chiếc xe hư hỏng nặng. Phần đầu chiếc xe khách vỡ nát, một bánh xe văng ra khỏi trục. Về chiếc xe tải nghiêng về một bên, cát đổ ra đường.Theo thông tin báo đầu có 3 người tử vong sau vụ tai nạn là 2 người đi trên xe tải và 1 người đi trên xe khách. Vụ tai nạn còn khiến 1 người đi trên xe tải bị chấn thương, đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, mặt đường trơn trượt do trời mưa. Chiếc xe khách mới được tài xế cho đi sửa và lấy xe về thì xảy ra tai nạn.

Vụ tai nạn còn khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục