Volkswagen

Volkswagen Transporter T6.1 Sportline sẽ ra mắt trong năm nay

Volkswagen đã tiết lộ một gói Sportline trông thể thao cho phần đầu của dòng xe Transport T6.1, cung cấp một số nâng cấp cả bên ngoài và bên trong mang lại cho chiếc xe sự phong cách, mới mẽ hơn. 


Nó tham gia vào thị trường xe tải thể thao đang phát triển và do đó sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Ford Transit Custom MS-RT.Mô hình mới này dựa trên trang trí sang trọng Highline hiện tại. Ở phía trước, một dải lưới tản nhiệt tương phản màu đỏ chạy giữa đèn pha, trong khi một cánh lướt gió nằm ở mép sau của mái và cũng có các thanh bên chiếu sáng. Ngoài ra, còn có bộ mâm hợp kim 18 inch thiết kế mới.

Hệ thống treo cũng đã được hạ thấp 30mm, một động thái mà VW cho biết có nghĩa là Transporter Sportline cũng sẽ xử lý nhạy hơn các thành viên khác của dòng T6.1.

Bên trong, những cải tiến bao gồm ghế được trang trí kết hợp giữa da Nappa và da lộn cho ghế trước có sưởi, ngoài ra còn có radio DAB, hệ thống kiểm soát khí hậu và màn hình cảm ứng trung tâm với sat-nav cũng như Apple CarPlay và Android Auto. Một màn hình buồng lái kỹ thuật số cũng giúp người lái xe được cập nhật đầy đủ thông tin.Đèn pha LED tiêu chuẩn hiển thị đường phía trước và camera chiếu hậu hỗ trợ khi lùi.

Các màu ngoại thất mới bao gồm Xám Indium, Đỏ Fortana, Xanh Ravenna và Đồng Đồng. Tuy nhiên, VW cũng sẽ phát hành phiên bản Sportline Black Edition, sẽ cung cấp các đề can đặc biệt, bánh xe hợp kim màu đen, kính màu và hệ thống treo cuộn dây Eibach.

Gói trang trí Sportline sẽ có sẵn trên cả phiên bản chiều dài cơ sở ngắn và dài của xe van, cũng như cả các tùy chọn xe van Kombi hoặc van bảng điều khiển. Giá của Transporter T6.1 Sportline sẽ bắt đầu từ £ 42,940 (khoảng 1,37 tỷ vnđ) chưa bao gồm VAT.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục