Volkswagen

Volkswagen ID 3 được bổ sung 2 biến thể mới với giá bán đáng mong đợi

Volkswagen ID 3 đã có được một phiên bản City mới, có giá 28.370 bảng (khoảng 900 triệu vnđ) sau khi chính phủ Anh áp dụng mức chiết khấu 2.500 bảng cho xe plug-in.Được trang bị với những gì Volkswagen đã mệnh danh là Hiệu suất hệ thống truyền lực tinh khiết, là hatchback điện có pin 45kWh cho phạm vi di chuyển 217 dặm.

Việc sạc đầy mất bảy giờ rưỡi từ bộ sạc gia đình 7.2kW thông thường, trong khi sạc đầy từ 5% đến 80% mất 31 phút qua thiết bị CCS 100kW.

Động cơ điện của nó cho phép chiếc xe đạt được 0-62mph trong 8,9 giây nhờ mô-men xoắn 148bhp và 229lb ft. Tốc độ tối đa là 99mph giống với phần còn lại của dòng sản phẩm.

Mặc dù là mô hình cơ sở, City đi kèm với một số trang bị hợp lý: màn hình thông tin giải trí 10,0 inch có điều khiển bằng giọng nói và kết nối ứng dụng không dây, và các hệ thống an toàn bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm phía trước và bảo vệ người đi bộ.

Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng cũng là tiêu chuẩn, cùng với cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, gạt nước mưa, đèn pha và đèn hậu LED, gương cửa chỉnh điện, ghế trước và vô lăng có sưởi, gương chiếu hậu tự động làm mờ và hai USB- C cổng ở phía sau.

Trang trí khác duy nhất có sẵn trong vỏ bọc Pure Performance là Style , bổ sung các yếu tố tập trung vào thiết kế cho gói cơ bản. Chúng bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha LED ma trận, cửa sổ màu và ánh sáng xung quanh 30 màu. Một sàn khởi động có thể thay đổi, lối vào không cần chìa khóa và kiểm soát khí hậu hai vùng cũng được bao gồm.Biến thể Style có giá £ 32.470 (khoảng 1,03 tỷ vnđ) sau khi chiết khấu từ chính quyền đã được áp dụng, mặc dù phạm vi của nó giảm nhẹ xuống còn 215 dặm.

Joe Laurence, Giám đốc sản phẩm gia đình của thương hiệu ID tại Volkswagen Anh cho biết: “City và Style là một cột mốc quan trọng trong vòng đời của ID 3, khi chúng mở ra hệ thống truyền động Pure Performance. Cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới với giá trị và hiệu suất được tích hợp sẵn, hai cấp độ trang trí mới quan trọng này tiếp tục mở rộng đáng kể sức hấp dẫn của ID 3".
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục