Piaggio

Vespa GTS và Primavera 2021 sẽ được cho ra mắt phiên bản kỉ niệm 75 năm

Vespa GTS Primavera phiên bản đặc biệt 2021 được ra mắt để kỉ niệm 75 năm. Khiến cho khá nhiều khách hàng mong đợi. 


Tính đến hiện tại thương hiệu Vespa đã chính thức trải qua 75 năm tồn tại. Và cũng để kỉ niệm mốc thời gian đáng nhớ này, thương hiệu Vespa đã chính thức cho ra mắt bộ đội kỉ niệm Vespa Primavera và GTS tuyệt đẹp. Xe có màu Giallo 75th đặc biệt.



Mẫu xe sở hữu màu vàng kim loại, gợi nhớ đến màu sắc của những phiên bản vào những năm 1940. Logo sẽ được mang số 75 được tô màu đen và đặt ở vị trí tấm chắn bùn phía trước của mẫu xe và ốp hông nhằm tạo nên sự tương phản.


Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi sẽ có một yên ngồi màu xám khói thuốc có những chấu vành. Lớp mạ crom được trang bị khá nhiều chi tiết của mẫu xe bao gồm: cà-vạt trước, huy hiệu trên tấm chắn bùn, vòng quanh cụm đồng hổ, ốp ổng xả và gương chiếu hậu. Phiên bản GTS đặc biệt sẽ được mạ crom ở chỗ để chân của người ngồi sau xe.





Mẫu xe còn có những trang bị đi kèm như là một cặp xách có tính năng kháng nước , màu xám khá hợp với tông màu của yên xe.





Cụm đồng hồ của cặp đôi này đều được trang bị là loại kĩ thuật số LCD, có kích thước là 4.3 inch có tính năng hiển thị nhưng thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào thì mẫu xe Primavera và GTS bản đặc biệt sẽ được bán tại thị trường Việt Nam và giá bán của mẫu xe vẫn chưa được công bố.

Thêm hình ảnh về 2021 Vespa GTS Primavera 75th:











Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục