Hãng xe ôtô khác

Vauxhall Grandland facelift mới phát hiện chạy thử nghiệm

Vauxhall sẽ sớm ra mắt phiên bản cập nhật của Grandland. Chiếc SUV mới sẽ được bán vào tháng 9 này với một số tinh chỉnh về thẩm mỹ và cơ khí.


Vauxhall Grandland cập nhật sẽ đi theo con đường tương tự như Crossland nâng cấp, bỏ chữ 'X' khỏi bảng tên của nó và áp dụng một loạt các dấu hiệu phong cách từ Mokka. Ở phía trước, sẽ có một cặp đèn pha mới và cản trước góc cạnh hơn, với khe hút gió lớn hơn hạ thấp xuống.Vauxhall cũng sẽ sử dụng ngôn ngữ phong cách 'Visor' của mình cho Grandland mới, hoán đổi lưới tản nhiệt của chiếc xe cũ cho cùng một đơn vị màu đen bóng trống được tìm thấy trên Mokka. Các lỗ thông hơi lớn hình tam giác, giống như các lỗ thông hơi được sử dụng trên Crossland cập nhật, cũng sẽ xuất hiện bên dưới đèn pha của chiếc SUV.

Các bức ảnh do thám chỉ cho thấy mặt trước của nguyên mẫu Grandland này, nhưng chúng tôi có thể đưa ra phỏng đoán có học về các sửa đổi của Vauxhall cho phía sau của chiếc xe. Các bản cập nhật sẽ tương tự như Crossland, với phần cản nhựa màu đen nguyên khối của chiếc SUV được đổi sang một món đồ mới với tấm trượt màu bạc lớn hơn. Đèn hậu mới và thiết kế đuôi xe tinh chỉnh cũng được mong đợi.Bên trong, các thay đổi sẽ là tối thiểu, trải dài đến một số bản cập nhật trang trí. Hệ thống thông tin giải trí tám inch của chiếc xe cũ nên được đưa lên phía trước, được hỗ trợ bởi một số thiết bị an toàn mới, bao gồm hệ thống nhận dạng người đi bộ được nâng lên từ Crossland.

Giống như Grandland X sắp ra mắt, mẫu xe nâng cấp này sẽ có quyền truy cập vào cùng một loạt hệ thống truyền động hybrid và plug-in hybrid. Chiếc SUV nhập cảnh sẽ có động cơ xăng 1,2 lít ba xi-lanh 128 mã lực. Trên đó sẽ là động cơ xăng 1,6 lít bốn xi-lanh 178 mã lực và động cơ diesel 1,5 lít bốn xi-lanh 128 mã lực.

Người mua cũng sẽ có thể lựa chọn giữa hai hệ truyền động plug-in hybrid, cả hai đều dựa trên cùng một động cơ xăng 1,6 lít bốn xi-lanh. Mô hình dẫn động cầu trước rẻ hơn sẽ có công suất kết hợp là 222 mã lực, trong khi biến thể dẫn động bốn bánh đắt tiền hơn sẽ cho công suất 296 mã lực. Cả hai cũng sẽ cung cấp các con số tiết kiệm nhiên liệu được tuyên bố khoảng 200mpg.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục