Hãng xe máy khác

Trong tương lai sẽ có mẫu xe môtô chạy bằng nước và điện ?

Thiết kế của mẫu xe Apex H2, sẽ có thể chạy bằng nhiên liệu nước và điện. Dự đoán mẫu xe sẽ được cho ra mắt vào năm 2023. 


Segway là một thương hiệu khá nổi tiếng trong những năm trở lại đây, thuộc công ty mẹ Ninebot. Thương hiệu này đã cho ra mắt mẫu xe tay ga thăng bằng. Ngoài ra thương hiệu còn mở rộng danh mục của mình bao gồm cả dòng xe đạp điện.

Thời gian gần đây Segway đã chính thức tung ra mẫu xe mô tô có thể chạy được bằng điện và mới, mẫu xe có tên gọi là Apex H2. Dự kiến mẫu xe này sẽ được Segway cho ra mắt vào năm 2023. Diện mạo của mẫu xe khá giống với các thiết kế trong phim viễn tưởng, và có khá nhiều đánh giá trong tương lai mẫu xe sẽ có thể trở thành hiện thực.Apex H2 sở hữu cánh tay trục đơn ở hai bên, để giúp cho mẫu xe có thể tối ưu hóa hệ thống treo. Cùng với hệ thống treo tiên tiến, trên xe còn được trang bị hệ thống động cơ có thể chạy bằng điện và nước.Segway đã thông báo mẫu xe này có thể có sức mạnh tối đa lên đến 80 mã lực, khả năng tăng tốc của mẫu xe từ 0 đến 100 km/h chỉ mất khoảng 4 giây và có thể đạt được vận tốc tối đa 150 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục