Hãng xe máy khác

Trong tương lai liệu VinFast sẽ cho ra mắt mẫu xe máy điện mới ?

Mặc dù đã cho ra mắt hai mẫu xe mới mang tên Theon và Feliz. Nhưng hiện tại có lẽ VinFast đang chuẩn bị để cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới dành cho thị trường Việt Nam. 
Một số thông tin cho biết, hiện nay đã xuất hiện thêm một nhãn hiệu hoàn toàn mới mang tên VENTO đã được Vingroup đăng kí tên dành cho sản phẩm mới của mình. Đây là nhóm sản phẩm/dịch vụ 12 và 35. Đều là những sả phẩm liên quan đến xe máy có thể đây sẽ là những mẫu xe mới của thương hiệu VinFast .

Vingroup thì đăng kí cho những mẫu xe ô tô như: VinFast Fadil , VinFast Lux A2 .0, VinFast Lux SA2.0,.. trong khi sản phẩm xe máy điện từ trước cho đến nay đều là những thương hiệu đứng độc lập. Vì thế cái tên VENTO có thể sẽ là cái tên dành cho mẫu xe máy điện mới.Các thông tin khác của nhãn hiệu này cũng không có quá nhiều. VinFast cũng có thể sở hữu thể một mẫu xe điện có tên Jubar. Nhãn hiệu này cũng được đăng kí giống như VENTO nhưng ngày đăng kí là 1/3/2019 nhưng đến nay vẫn chưa được hãng sử dụng cho mẫu xe nào.

Và cũng trong những tháng vừa qua Vingroup cũng đã đi đăng kí kiểu dáng cho mẫu xe mới của mình. Vì thế khả năng cao đó chính là diện mạo của mẫu xe VENTO hoặc Jubar.Mẫu xe được thương hiệu nộp đơn đăng kí sở hữu vào ngày 8/10/2020 và cũng được công bố độc quyền kiểu dáng công nghiệp vào ngày 25/1/202 với danh nghĩ là tên của sản phẩm xe máy điện.

Kiểu dáng mẫu xe máy mới này được thiết kế bởi hai nhà thiết kế nổi tiếng đó chính là Bùi Đức Công của Việt Nam và Aldo De Giovanni của Italy.

Nhìn sơ qua thiết kế, có thể tháy được sản phẩm mới của thương hiệu cũng có nhiều nét tương đồng với mẫu xe Klare. Phần đầu xe được trang bị cụm đèn xe có hình ngũ giác, hai đèn báo rẽ cùng với diện mạo khá độc đáo mang đậm phong cách nữ tính.

Bánh xe cũng là bánh 5 chấu kép, kích thước lần lượt là 12 và 14 inch. Màn hình kĩ thuật số có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết. Phần đuôi xe khá thon dài về phía sau và cũng có xu hướng vểnh lên cao như Feliz.

Mẫu xe điện này rất có thể không được thích hợp mô tơ điện như mẫu xe Feliz mà sẽ được truyện động gián tiếp đến bánh xe thông qua một hệ thống khác. Hệ thống phanh đĩa cũng được trang bị cho cả 2 bánh xe.

Hiện tại vẫn chưa biết được sức mạnh khối động cơ cũng như các thông tin cụ thể khác của mẫu xe mới này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục