Hãng xe máy khác

Triumph Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black sẽ được thương hiệu trình làng

Cặp đôi mô tô hàng khủng của thương hiệu Triumph sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ và chỉ sản xuất 1000 chiếc trên toàn thế giới. 


Triumph Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black đều sở hữu cho mình màu sơn đen cực ngầu sẽ được Triumph giới thiệu và chỉ có đúng 1000 chiếc toàn cậu. Mẫu xe sẽ có một số chi tiết được tô bằng màu sáng crom ở phần biển số xe giúp cho mẫu xe trở nên nổi bậc hơn.Rocket 3 R Black sở hữu diện mạo được sơn hoàn toàn bằng màu đen kể cả các chi tiết như đầu ống xả trên động cơ, tấm chắn nhiệt và các thành phần khác. Mặt nạ phía trước và những chi tiết điều khiển khác cũng được sơn bằng màu đen, kể cả thanh tay lái, chỗ để chân và tấm bảo vệ thanh tay trục.

Rocket 3 GT Triple Black giống với Rocket 3 R Black nhưng lại được sơn bởi 3 màu đen. Chi tiết tấm chắn bùn trước của mẫu xe được làm bằng sợi carbon.Cả hai đều được trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, valve DOHC, có dung tích lên đến 2500 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 165 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 221 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Hệ thống treo bao gồm: hệ thống giảm xóc RSU đến từ Showa được trang bị ở phía sau xe, bộ đôi phuộc hành trình ngược Showa có kích thước 47 mm. Phanh xe bao gồm: đĩa đôi có kích cỡ là 320 mm Brembo Stylema ở phía trước và phanh đĩa đơn ở phía sau xe 300 mm Brembo M4.32.Tổng khối lượng của  Rocket 3 R Black là 291 kg, phần yên xe sở hữu chiều cao lên đến 773 mm, còn Rocket 3 GT Triple Black nặng 294 kg và phần yên xe có kích thước là 750 mm. Hiện tại giá bán của cặp đôi này vẫn chưa được công bố.

Thêm hình ảnh về 2021 Triumph Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục