Yamaha

Top xe côn tay giá dưới 50 triệu tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số lựa chọn xe côn tay phổ biến dưới 50 triệu đồng được bán tại thị trường Việt Nam:

Yamaha Exciter 150: 

Là một trong những mẫu xe côn tay phổ biến nhất tại Việt Nam , Exciter 150 có giá bán cơ bản từ 37-39 triệu đồng.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2015, Exciter 150 đã được nâng cấp và cải tiến liên tục qua các phiên bản sau đó để phù hợp với sự yêu cầu của khách hàng.

Mẫu xe này sử dụng động cơ xi-lanh đơn dung tích 149cc, sản sinh công suất tối đa 11,3 kW/8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,2 Nm/7.500 vòng/phút. Hệ thống phun xăng điện tử giúp tăng hiệu quả nhiên liệu và khả năng vận hành của xe. Hộp số 6 cấp giúp cho việc chuyển số trở nên trơn tru và dễ dàng hơn.

Thiết kế của Exciter 150 rất thể thao và cá tính , với kiểu dáng hầm hố và đầy động lực . Xe có đèn pha LED, đèn hậu LED và đèn xi-nhan LED, giúp tăng hiệu quả ánh sáng và tính năng an toàn của xe. Hệ thống phanh đĩa trước và sau giúp tăng khả năng phanh và độ an toàn của xe.

Exciter 150 còn được trang bị hệ thống giảm xóc mono-shock sau, giúp tăng tính ổn định và thoải mái khi lái xe. Bình xăng của xe có dung tích lên đến 4,2 lít, cho phép người dùng có thể di chuyển một cách thoải mái và tiện lợi.

Yamaha Exciter 150 là một chiếc xe máy côn tay thể thao phổ biến với giá cả hợp lý và tính năng tốt. Chiếc xe này có khả năng di chuyển trên các địa hình đa dạng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ ấn tượng. Thiết kế của Exciter 150 rất cá tính và độc đáo, đặc biệt với phiên bản độ Yamaha Exciter GP được Yamaha Việt Nam giới thiệu vào năm 2020. Tuy nhiên, điểm yếu của Exciter 150 là không có hệ thống phanh ABS như những mẫu xe cạnh tranh khác trong cùng phân khúc.

Honda Winner 150: 

Giá bán cơ bản của Winner 150 dao động từ 38-40 triệu đồng.

Honda Winner 150 là một chiếc xe máy côn tay thể thao được sản xuất bởi hãng Honda tại Việt Nam và được giới thiệu vào năm 2016. Mẫu xe này được trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích 149,3cc, sản sinh công suất tối đa 12,9 kW/9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm/6.500 vòng/phút. Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tăng hiệu quả nhiên liệu và khả năng vận hành của xe.

Thiết kế của Winner 150 rất thể thao và hầm hố, với các đường nét sắc sảo và động lực. Xe có đèn pha LED, đèn hậu LED, đồng hồ điện tử LCD và hệ thống phanh ABS giúp tăng tính an toàn khi lái xe. Điều khiển điện tử và hệ thống phanh đã giúp cho việc vận hành của xe trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Hệ thống giảm xóc trước Telescopic và giảm xóc sau Pro-Link giúp tăng tính ổn định và thoải mái khi lái xe. Bình xăng của xe có dung tích lên đến 4,5 lít, cho phép người dùng có thể di chuyển một cách thoải mái và tiện lợi.

Honda Winner 150 là một chiếc xe máy côn tay thể thao được đánh giá cao về tính năng và hiệu suất vận hành . Chiếc xe này có khả năng di chuyển trên các địa hình đa dạng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt. Thiết kế của Winner 150 rất cá tính và độc đáo, đặc biệt với phiên bản độ Honda Winner X được Honda Việt Nam giới thiệu vào năm 2021. Tuy nhiên, giá thành của Winner 150 khá cao so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Suzuki Raider 150: 

Với động cơ 150cc, Raider 150 là một trong những mẫu xe côn tay tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả nhất trên thị trường . Giá bán cơ bản dao động từ 36-38 triệu đồng.

Suzuki Raider 150 là một trong những chiếc xe máy côn tay phổ biến nhất của hãng Suzuki tại thị trường Đông Nam Á. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2003, Raider 150 đã được nâng cấp và cải tiến liên tục qua các phiên bản sau đó để phù hợp với sự yêu cầu của khách hàng.

Mẫu xe này sử dụng động cơ xi-lanh đơn dung tích 147,3cc, sản sinh công suất tối đa 16,2 mã lực/9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,4 Nm/7.500 vòng/phút. Hệ thống phun xăng điện tử giúp tăng hiệu quả nhiên liệu và khả năng vận hành của xe. Hộp số 6 cấp giúp cho việc chuyển số trở nên trơn tru và dễ dàng hơn.

Thiết kế của Raider 150 rất thể thao và cá tính, với kiểu dáng hầm hố và cạnh tranh. Xe có đèn pha LED, đèn hậu LED và đèn xi-nhan LED, giúp tăng hiệu quả ánh sáng và tính năng an toàn của xe. Hệ thống phanh đĩa trước và sau giúp tăng khả năng phanh và độ an toàn của xe.

Raider 150 còn được trang bị hệ thống giảm xóc mono-shock sau, giúp tăng tính ổn định và thoải mái khi lái xe. Bình xăng của xe có dung tích lên đến 4,9 lít, cho phép người dùng có thể di chuyển một cách thoải mái và tiện lợi.

Chiếc xe này có khả năng di chuyển trên các địa hình đa dạng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, điểm yếu của Raider 150 là không có hệ thống phanh ABS như những mẫu xe cạnh tranh khác trong cùng phân khúc.

Yamaha YB125 (giá 35 triệu):

Yamaha YB125 là một chiếc xe máy côn tay phổ thông được sản xuất bởi hãng Yamaha Motor tại Trung Quốc. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015, YB125 nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất tại thị trường các nước Châu Á, đặc biệt là ở Pakistan và Bangladesh.

Mẫu xe này sử dụng động cơ xi-lanh đơn dung tích 123cc, sản sinh công suất tối đa 7,2 kW/7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm/5500 vòng/phút. Hộp số 4 cấp giúp cho việc đổi số trở nên dễ dàng và trơn tru hơn.

Thiết kế của YB125 khá đơn giản với kiểu dáng côn tay phổ thông, tuy nhiên vẫn mang lại vẻ ngoài cổ điển . Với lối thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ Yamaha YB125SP  hướng tới khách hàng hoài cổ. Đây là những người có niềm yêu thích đặc biệt các dòng xe truyền thống cổ điển.

Yamaha YB125 là một chiếc xe máy phổ thông, tuy nhiên với giá thành hợp lý và tính năng tốt, mẫu xe này được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Chiếc xe này có khả năng di chuyển trên các địa hình đa dạng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, nhược điểm của YB125 là thiết kế của xe còn khá đơn giản và không có quá nhiều tính năng nổi bật so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Xe Yamaha YB125 SP  là một sản phẩm thực dụng, đậm chất Nhật Bản. Sản phẩm không dành cho người thích tốc độ và sức mạnh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục