Subaru

Subaru sắp ra mắt thương hiệu phụ gọi là Wilderness, tập trung vào khả năng off-road

Sắp tới, Subaru sẽ cho ra mắt thương hiệu phụ mang tên “Wilderness” với thiết kế tập trung vào tính năng off-road của xe, dự kiến ra mắt vào ngày 30/3.


Hiện phía Subaru vẫn chưa công bố chi tiết về kế hoạch cho thương hiệu phụ này. Tuy nhiên họ cho biết “sự phát triển tiếp theo của Subaru sắp ra mắt và nó được trang bị công nghệ chức năng cùng các tính năng chắc chắn, từ trong ra ngoài” và người hâm mộ nên "chuẩn bị cho một cấp độ mới của cuộc phiêu lưu".Sản phẩm đầu tiên của Wilderness dự kiến sẽ được thực nghiệm tại các vùng đồi núi đường khó đi. Nó sẽ được theo sau bởi Forester Wilderness vào cuối năm nay.

Sự ra mắt của Outback Wilderness khả năng cao là sẽ có bộ body kit chắc chắn, khoảng sáng gầm bổ sung và bánh xe độc đáo bọc trong lốp meatier. Mẫu xe cũng có huy hiệu đặc biệt và có thể là một số nâng cấp nội thất. Và chắc chắn sẽ được tập trung về khả năng vượt địa hình.Hiện Subara Outback tiêu chuẩn đang được trang bị động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 182 mã lực (136 kW/185 PS) và mô-men xoắn 176 lb-ft (239 Nm). Nếu với sự góp mặt của Wilderness có thể chỉ có sẵn trên mô hình với động cơ 2,4 lít bốn xi-lanh tăng áp cho công suất 260 mã lực (194 kW/264 PS) và mô-men xoắn 277 lb-ft (376 Nm).

Hiện vẫn chưa có thông tin về hệ truyền động cho Outback Wilderness.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục