Xe đời sống

Ô tô Mazda cố tình gây tai nạn, bắt trọn 2 tên cướp xe Suzuki Satria F150 của người thân

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 19h30 phút tối ngày 29 tháng 3 tại đoạn giao giữa đường Lê Lợi và Lê Hồng Phong thuộc địa bàn phường 4, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cụ thể vào thời điểm trên, một chiếc ô tô hiệu Mazda mang BKS : 60A-885.43 do anh D.T.H. (chủ một cửa hàng điện thoại ở thành phố Vũng Tàu) điều khiển, đang lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, rẽ vào đường Lê Lợi.

Khi chiếc xe di chuyển đến trước cửa chung cư Vũng Tàu Center thì xảy ra va chạm nhẹ với xe côn tay Suzuki Satria F150, mang BKS : 90D1- 372.69, chở theo 2 người đàn ông đang lưu thông cùng chiều phía trước.Sau tai nạn, người điều khiển chiếc Suzuki Satria F150 định lên xe bỏ chạy. Tuy nhiên, anh H. lại điều khiển chiếc ô tô Mazda cán qua chiếc xe máy và hô to “cướp” để mọi người hỗ trợ bắt giữ 2 người đi xe máy lại.

Theo lời khai của anh H. cho biết rằng người thân của anh đã bị ăn trộm chiếc Suzuki Satria F150 này, trên xe có gắn định vị. Khi phát hiện vị trí của chiếc xe máy, gia đình anh H. đã đi theo. Riêng anh H. lái ô tô ra hỗ trợ và cố tình đi chậm rồi va chạm với chiếc xe máy để ngăn cản 2 tên trộm bỏ chạy.

Chiếc Suzuki Satria F150 này được cho là xe ăn trộm


Ghi nhận tại hiện trường, chiếc Suzuki Satria F150 sau tai nạn, kẹt dưới gầm ô tô Mazda và bị hư hỏng nặng.

Chiếc ô tô sau tai nạn chỉ bị hư hỏng nhẹ


Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo cũng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời làm rõ vụ việc này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục