Nissan

Nissan X-Trail SUV 2022 mới chính thức ra mắt tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải

Một phiên bản mới của Nissan X-Trail đã được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải, với mẫu SUV cỡ lớn sẽ được bán ra tại châu Âu vào năm sau, sử dụng công nghệ tương tự như mẫu SUV gia đình Qashqai của Nissan .Thương hiệu cũng đã xác nhận một số thông tin cụ thể ở châu Âu cho X-Trail thế hệ thứ tư này, với chiếc xe có sẵn tại thị trường này với hệ thống truyền động hybrid e-Power của Nissan ngay từ khi ra mắt.

Nó chuyển sang nền tảng CMF-C làm nền tảng cho Qashqai mới nhất. Được thiết kế với việc áp dụng hệ thống truyền động hybrid e-Power của thương hiệu, nó sử dụng thiết lập tương tự như Qashqai. Một động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1,5 lít có tỷ số nén thay đổi sạc pin nhỏ gọn, cung cấp một động cơ điện cho tổng công suất 184 mã lực và mô-men xoắn 330Nm.

Điều này cho phép động cơ đốt trong hoạt động ở mức tối ưu để đạt hiệu quả, giảm lượng khí thải và cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu, đồng thời, theo Nissan , cho cảm giác như đang lái một chiếc xe điện do các bánh xe được dẫn động bằng động cơ điện.Nissan cho biết phiên bản dẫn động bốn bánh sẽ mang lại cho X-Trail mới “tính linh hoạt cao” và cải thiện khả năng off-road, với hệ thống dẫn động bốn bánh có thể cấu hình cho đường tuyết, sỏi hoặc bùn, giúp tăng cường sự tự tin trong điều kiện xấu.

Phong cách của xe cũng tuân theo Qashqai mới nhất, với lưới tản nhiệt V-Motion rõ nét hơn và cụm đèn pha hẹp. Chiếc SUV tự hào với một số đường nét kiểu dáng góc cạnh, mạnh mẽ mang đến vẻ ngoài hầm hố hơn so với người tiền nhiệm có bề mặt mềm mại hơn, trong khi ở cụm đèn hậu nông phía sau, một tấm ốp bạc lớn cho cản và mái tương phản hoàn thiện vẻ ngoài.Nền tảng CMF-C mới có nghĩa là X-Trail cũng sẽ có sẵn hàng ghế thứ ba, mang lại khả năng bảy chỗ cho các gia đình lớn hơn.

Nội thất sẽ đóng gói bộ phụ kiện cao cấp hơn, bao gồm nhiều hệ thống hỗ trợ người lái hơn để giúp an toàn hơn trong chiếc máy hướng tới gia đình này, trong khi nền tảng nâng cấp cũng sẽ giúp tăng cường sự tinh tế và hiệu suất năng động, theo Nissan .

X-Trail thế hệ thứ tư hoàn thành cuộc đại tu dòng SUV của Nissan , bắt đầu vào cuối năm 2019 với Juke thế hệ thứ hai, tiếp theo là mẫu Ariya chạy điện hoàn toàn và Qashqai hybrid mới độc quyền, được tiết lộ trước khi bắt đầu. năm.

Nissan vẫn chưa tiết lộ giá cả cho X-Trail 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục