Nissan

Nissan Almera xuất hiện tại Philippines, chờ ngày về Việt Nam

Một loạt ảnh chạy thử nghiệm của chiếc Nissan Almera bị bắt gặp tại Philippines cùng ký hiệu F4 đánh dấu cho thị trường này. Qua đó cho thấy mẫu xe này sẽ sớm ra mắt tại đây.Nissan Almera ra mắt toàn cầu vào tháng 4/2019 với tên gọi Versa tại thị trường Bắc Mỹ, tiếp theo là ra mắt ở Thái Lan với tên Almera, và tên gọi Sunny tại Dubai (thị trường Trung Đông).

Nissan Almera chạy thử tại Philippines.


Tại nước ta, mẫu xe này có tên gọi là Nissan Sunny nhưng theo một số nguồn tin được biết trong năm nay, mẫu xe này sẽ thống nhất được gọi là Almera.

Chiếc Nissan Almera ra mắt tại Thái Lan vào năm 2019 được trang bị động cơ tăng áp 3 xi lanh 1.0L cho công suất cực đại 100 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn đạt 152 Nm tại 2.400-4.000 vòng/phút kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT.

Chưa có thông tin về việc sau khi gia nhập thị trường Đông Nam Á, động cơ này có được tiếp tục sử dụng hay sẽ xuất hiện một động cơ mới.Bên cạnh đó, một số thông tin còn cập nhật được mẫu xe này sẽ không được lắp ráp tại Philippines hay tại Việt Nam nữa mà sẽ chuyển hết sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và hưởng thuế nhập khẩu 0%.

Được biết, kế hoạch cho ra mắt Almera tại Philippines hay Việt Nam đã có trong dự kiến. Tuy nhiên do đại dịch COVID-19 nên kế hoạch bị trì hoãn đến nay.

Nếu ra mắt tại nước ta, Nissan Almera sẽ được xếp vào phân khúc hạng B và là đối thủ của các mẫu xe như Honda City , Toyota Vios
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục