Hãng xe máy khác

Những hình ảnh thực tế của mẫu xe SRV 300

Một số hình ảnh mẫu xe của thương hiệu Harley-Davidson và nhà sản xuất Trung Quốc Qianjiang đã chính thức lộ diện. Dự đoán mẫu xe được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong tương lai gần. 


Harley-Davidson hiện không còn là một thương hiệu phân phối những mẫu xe mô tô cỡ nhỏ nữa. Nhưng thương hiệu này đã kết hợp cùng với một nhà sản xuất xe máy lớn nhất thị trường Trung Quốc là Qianjiang. Cả hai cùng nhau phát triển để cho ra mắt mẫu xe 300 cc. Mẫu xe này còn có tên gọi là SRV 300.Những hình ảnh thực tế của mẫu xe SRV 300, được công bố trên trang web Newmotor.com.cn, đây là một trang web chuyên về xe tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe có những nét khá giống với các mẫu xe Harley-Davidson Iron 883, dự đoán mẫu xe sẽ được trang bị khối động cơ V-Twin, có dung tích lên đến 296 cc. Khối động cơ này, sẽ đem đến sức mạnh là 30 mã lực dành cho mẫu xe, tổng khối lượng của SRV 300 là 163 kg.SRV 300 sở hữu diện mạo được lấy ý tưởng thiết kế từ dòng xe Bobber Iron 883, đây là dòng xe nổi tiếng của thương hiệu Harley-Davidson. Hệ thống treo của mẫu xe là loại phuộc treo đảo chiều USD và hệ thống giảm xóc đơn dành cho bánh sau. Vành bánh xe có kích thước lên đến 16 inch được nhà sản xuất trang bị phanh đĩa.

Phần yên xe đơn đủ chỗ ngồi cho người lái, nhưng lại khá ngắn dành cho người ngồi sau, mẫu xe được sơn màu đen huyền bí. Các chi tiết khác được trang bị cho mẫu xe SRV 300 bao gồm: hệ thống treo, cánh tay trục, vành bánh, thanh tay lái và ốp gương chiếu hậu.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có những chi tiết đáng quan tâm như: hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ kĩ thuật số. Tính năng an toàn dành cho mẫu xe đó chính là ABS đôi kênh. Nhưng cho đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận mẫu xe SRV 300 có phải chính thức trong khuôn hình của thương hiệu nổi tiếng Harley-Davidson hay không?SRV 300 là đứa con của Harley-Davidson và Qianjiang. Có khá nhiều khách hàng hi vọng mẫu xe mô tô 300 cc này sẽ có giá bán rẻ hơn tại khu vực Châu Á. Nếu như mẫu xe được ra mắt tại Trung Quốc, sẽ có khả năng cao mẫu xe sẽ được nhập khẩu về Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục