Mercedes

Mercedes-Benz Việt Nam chính thức mở bán xe "online" cho khách hàng ngồi nhà lựa chọn

Mercedes -Benz Việt Nam vừa chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử nhằm dễ dàng hơn trong việc bày bán các sản phẩm của thương hiệu.
Trong bối cảnh đại dịch hiện nay cùng với việc công nghệ ngày càng phát triển thì việc mua hàng trên các trang mạng điện tử được đánh giá cao.

Theo một số báo cáo cho thấy việc mua hàng online trong những năm gần đây năm mạnh. Nhận thức được điều đó, Mercedes -Benz đã xây dựng và phát triển nền tảng riêng biệt để người tiêu dùng có nhu cầu tham khảo và chọn mua các dòng xe của hãng trên trang web điện tử.

Không chỉ mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến mà Mercedes -Benz muốn tiên phong tạo ra trải nghiệm mua sắm số hóa trong ngành ô tô và kỳ vọng đây sẽ là xu hướng mới trong hành trình mua xe đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nền tảng thương mại điện tử mới được Mercedes -Benz dần áp dụng tại các thị trường của Mercedes -Benz, bao gồm các nước Úc, NewZealand, Nam Phi, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc,…

Bắt đầu từ nay, khách hàng có nhu cầu tìm mua, tham khảo các sản phẩm của thương hiệu “ngôi sao ba cánh” đã có thêm một kênh bán hàng chính thức có thể dễ dàng tìm hiểu dù là đang ngồi tại nhà.

Tại trang bán hàng trực tuyến này sẽ có đầy đủ thông tin về các mẫu xe mới, giá bán, thông số, trang bị của từng xe và đại lý hiện có xe mà người tiêu dùng đang quan tâm. Nếu cần thiết tư vấn, khách hàng cũng có thể yêu cầu bất kì đại lý nào có xe liên hệ tư vấn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục