Mercedes

Mercedes-AMG SL-Class 2022 sở hữu hệ dẫn động bốn bánh, ngoại hình thể thao hơn

Mercedes đang lên kế hoạch thiết lập lại dòng xe SL-Class của mình và đang cố gắng kích thích sự thèm muốn của chúng ta bằng những bức ảnh chụp teaser về chiếc Mercedes -AMG SL 2022 mới, hiện đang trải qua thử nghiệm mùa đông cuối cùng ở Thụy Điển.
Trong khi những chiếc xe vẫn được ngụy trang, chúng ta có thể lấy đi kha khá thông tin. Phần đầu cứng có thể thu vào đã là một dấu hiệu nổi bật của SL trong hai thập kỷ qua, nhường chỗ cho phần đầu bằng vải một lần nữa. Điều này giúp đạt được đường mái nhà bóng bẩy và phần đuôi xe thấp hơn; mô hình trước đó cần một thùng xe tương đối cao để phù hợp với mái nhà gấp lại. Để tăng cường tính khí động học, có một cánh gió sau lớn được nâng lên bằng điện, giống như trên AMG GT hiện tại.

Tỷ lệ chặt chẽ và hài hòa hơn trước. Thế hệ mới được tạo hình dễ chịu hơn rất nhiều so với thế hệ hiện tại vụng về. Nó cũng thực dụng hơn một chút, vì có đủ không gian phía sau ghế trước cho hai ghế sau nhỏ, có nghĩa là SL mới có thể sẽ được cung cấp dưới dạng 2 + 2, giống như trong quá khứ.Mercedes c hưa nói về hệ thống truyền động nhưng dự đoán nó sẽ có các mẫu AMG SL43 và SL53 với động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng và công suất khoảng 360 và 430 mã lực, cũng như AMG SL63 với động cơ V-8 4.0 lít và khoảng 600 mã lực. Thậm chí có thể có một chiếc AMG SL73e với hệ dẫn động plug-in-hybrid và gần 800 mã lực, nhưng đó là một mẫu xe cho tương lai xa hơn và nó có thể trùng lặp quá nhiều với AMG GT. Các mẫu 43, 53 và 63 cũng sẽ được hybrid hóa, tất cả đều sẽ đi kèm với hộp số tự động 9 cấp và lần đầu tiên SL sẽ được cung cấp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.Dự đoán ​​SL sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2021. Cạnh tranh sẽ bao gồm BMW 8-series, Lexus LC500 mui trần và Porsche 911.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục