Mazda

Mazda MX-5 phiên bản giới hạn Sport Venture chỉ 160 chiếc được sản xuất

Mazda đã tung ra một phiên bản giới hạn mới của MX-5, được gọi là Sport Venture. Nó có một loạt các tinh chỉnh thẩm mỹ so với xe tiêu chuẩn, cùng với một số độc quyền bổ sung vì chỉ có 160 chiếc sẽ đến Anh. Giá bắt đầu từ £ 27,615 (khoảng 874 triệu vnđ).Những nâng cấp so với Mazda MX-5 tiêu chuẩn bao gồm la-zăng hợp kim 16 inch, mui vải màu xám, nắp gương cửa màu bạc và lớp sơn màu Deep Crystal Blue Mica, thường có mức phí bổ sung là £ 570. Đèn pha LED cũng là tiêu chuẩn, cũng như cảm biến đỗ xe phía sau.Người mua cũng nhận được một số tinh chỉnh nội thất, bao gồm vành cuộn màu bạc (lớp hoàn thiện này cũng được áp dụng cho gương cửa) và bọc da nappa đá sáng cho ghế ngồi, bảng điều khiển và thẻ cửa. Ghế có sưởi, hệ thống kiểm soát khí hậu, hệ thống thông tin giải trí 7 inch và dàn âm thanh Bose cao cấp, tất cả đều được trang bị tiêu chuẩn.MX-5 Sport Venture chỉ có sẵn với động cơ xăng 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 1,5 lít cấp nhập cảnh của Mazda , cho công suất 130 mã lực và mô-men xoắn 152Nm.

Nó được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp và trong chiếc xe đường trường hạng nhẹ của Nhật Bản là đủ cho thời gian 0-62mph trong 8,3 giây và tốc độ tối đa 127mph, tất cả trong khi trở lại 44,8mpg trên chu trình kết hợp WLTP.Ngoài ra còn có một mức độ khá của các thiết bị an toàn tiêu chuẩn, bao gồm nhận dạng biển báo giao thông, cảnh báo chệch làn đường, phanh khẩn cấp tự động và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Mazda được biết đến với nhiều phiên bản đặc biệt MX-5 và chúng là một phần quan trọng trong dòng xe roadster hai chỗ bán chạy nhất thế giới kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 1989.Thông số kỹ thuật của Sport Venture cũng là một trang trí quen thuộc, vì chiếc xe 'NC' thế hệ thứ ba trước đó cũng có sẵn ở dạng phiên bản đặc biệt này. Nó cũng có cùng một lớp hoàn thiện sơn Deep Crystal Blue và các điểm nhấn trang trí màu bạc; 1.219 chiếc đã được bán ở Anh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục