Hãng xe ôtô khác

Mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette 2022 được trang bị vô-lăng bên phải sắp ra mắt tại Úc với giá từ 2,5 tỷ đồng

Vào giữa 2019, Chevrolet công bố rằng mẫu xe Corvette thế hệ C8 sẽ có biến thể dùng vô-lăng đặt bên phải (RHD) khiến nhiều tín đồ đam mê xe thể thao háo hức.Sau khi ra mắt tại Nhật Bản, Chevrolet Corvette 2022 giờ đây tiếp tục “lấn sân” sang Úc.

Cụ thể, Chevrolet Corvette 2022 tại Úc sẽ có 2 biến thể mui cứng và mui trần với 5 phiên bản. Giá bán của nó bắt đầu từ phiên bản 2LT có giá từ 144.990 đô la Úc (khoảng 2,5 tỷ đồng). Phiên bản cao hơn 3LT với giá từ 160.500 đô la Úc (khoảng 2,8 tỷ đồng).

Về bản Corvette mui cứng cao nhất mang tên gọi Carbon Edition vẫn chưa được bật mí thông tin cũng như giá bán. Theo một số nguồn tin, nó sẽ sở hữu nhiều chi tiết thiết kế riêng như phối màu và trang trí nội thất, la-zăng hay kẹp phanh.

Trang bị tiêu chuẩn trên C8 Corvette với gói Z51 Performance, bao gồm hệ thống treo điều khiển từ tính, phanh Brembo mở rộng, cánh gió sau mới, vi sai hạn chế trượt điều khiển điện tử và ống xả độc đáo.Đây cũng là chiếc xe thể thao đầu tiên của thương hiệu Chevrolet có vô-lăng nằm bên phải. Theo dự kiến, nó bắt đầu được sản xuất vào quý IV/2021 và giao đến khách hàng trong tháng 12.

“Corvette là một trong những chiếc xe thể thao dễ nhận biết nhất thế giới và mang lại hiệu suất vượt mức mong đợi của một cỗ máy như vậy. Nó là hình ảnh thu nhỏ của một biểu tượng đích thực vì nó có di sản, hiệu suất và sự mong muốn vô song, nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác", người đứng đầu GMSV Jo Stogiannis cho biết trong một tuyên bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục