Audi

Lộ diện nội thất và công nghệ mới của Audi Q4 e-tron 2021

Audi đã tung ra một loạt hình ảnh ít ngụy trang về chiếc xe sắp ra mắt của hãng - chiếc Q4 e-tron, đồng thời tiết lộ nội thất của chiếc SUV điện cỡ nhỏ sắp ra mắt.  


Các hình ảnh chính thức được xây dựng dựa trên nhiều bức ảnh do thám về chiếc xe, đây sẽ là mẫu xe sản xuất đầu tiên của Audi sử dụng nền tảng MEB của Tập đoàn VW cho xe điện khi nó được bán ra vào mùa hè này.Rõ ràng là lời hứa của Audi về mẫu concept Q4 e-tron 2019 sắp được sản xuất khi nói đến thiết kế đã được giữ nguyên. Rất nhiều đường nét và bề ngoài của chiếc xe sản xuất được lấy trực tiếp từ bản concept, với những sửa đổi rõ ràng duy nhất là một số chi tiết bên sườn thông thường hơn, lỗ thông hơi nhỏ hơn ở phía trước, bộ khuếch tán sau săn chắc và bánh xe nhỏ hơn.Q4 e-tron dài 4.590mm, rộng 1.865mm và cao 1.613mm. Điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn phù hợp giữa các thương hiệu SUV Q3 và Q5 về kích thước, nhưng chiều dài cơ sở đo được ở mức 2.760mm.

Kết hợp với cách đóng gói nội thất thông minh do nền tảng này tạo ra, Audi tuyên bố rằng không gian bên trong đối thủ ngang ngửa với một chiếc SUV cỡ Q5. Nhiều không gian lưu trữ mới cũng đã được tích hợp, bao gồm cả giá đựng chai mới ở cửa trước.Nội thất có bảng điều khiển trung tâm kiểu kệ nổi ra từ phần dưới cùng của bảng điều khiển, tận dụng tối đa Q4 e-tron không có đường hầm truyền động.

Thiết kế bảng điều khiển hình học được bổ sung với vô lăng hình lục giác với các nút điều khiển đa chức năng cảm ứng mang lại phản hồi xúc giác. Nằm phía sau là bảng điều khiển kỹ thuật số 10,25 inch, trong khi Q4 e-tron theo tiêu chuẩn có màn hình cảm ứng MMI trung tâm 10,1 inch, với màn hình 11,6 inch mới, lớn hơn có sẵn dưới dạng tùy chọn - màn hình lớn nhất có sẵn trong bất kỳ chiếc Audi nào.Một sự phát triển công nghệ quan trọng khác là việc trang bị màn hình HUB thực tế tăng cường.

Đối với trang trí và bọc ghế, người mua sẽ có thêm lựa chọn các vật liệu truyền thống, bao gồm da thuộc, da Nappa và da nhân tạo với sợi Dinimica làm từ chai nhựa tái chế.

Tính thực dụng nên mạnh mẽ nhờ bao bì của nền tảng MEB, với cốp điện của Q4 e-tron có dung tích 520 lít với tất cả các chỗ ngồi, tương đương với Q5. Băng ghế sau chia 40:20:20 mở ra 1.490 lít với hàng ghế sau gập xuống.Thông số kỹ thuật của hệ thống truyền động chưa được tiết lộ, nhưng nó sẽ chia sẻ cùng một loạt động cơ điện và gói pin như Volkswagen ID.4, với một biến thể quattro cao cấp nhất thể thao một động cơ đôi 302bhp, hệ thống truyền động bốn bánh và 77kWh ( sử dụng được) pin.Đây nên là đủ cho một thời gian 0-62mph khoảng sáu giây, tốc độ tối đa 112mph và tối đa WLTP loạt các 311 dặm.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục