Hãng xe ôtô khác

Lộ diện ảnh phác thảo của chiếc Jeep SUV chạy điện cỡ nhỏ

Một số nguồn tin cho biết, Jeep chuẩn bị cho ra mắt một dòng SUV chạy điện mới được định vị thấp hơn mẫu xe gầm cao nhỏ nhất hiện tại của Jeep là Renegade.


Theo các thông tin rò rỉ, một hình ảnh phát thảo cho chiếc SUV chạy điện của Jeep đã được thiết lập bởi nhóm thiết kế của chuyên trang ôtô Avarvarii. Qua đó có thể thấy được ngoại hình hầm hố đúng chuẩn xe địa hình, có nét liên tưởng đến Suzuki Jimny hay Land Rover Defender thế hệ đầu tiên.

Phần đầu xe với lưới tản nhiệt đặc trưng của Jeep là dạng nan dọc. Hệ thống chiếu sáng với đèn pha dạng tròn. Tăng độ hầm hố, khỏe khoắn với cản trước kích thước lớn, bánh xe to hơn cũng như các khung cửa góc cạnh.Nguồn tin còn cho biết chiếc SUV chạy điện cỡ nhỏ này được phát triển trên nền tảng khung gầm PSA, chia sẻ cùng một vài mẫu xe gầm cao như Fiat 500 X và DS 3 Crossback.

Sức mạnh trên xe sẽ đến từ khối động cơ mạnh 136 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm. Phạm vi hoạt động có thể đạt khoảng 330 km theo chuẩn WLTP.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về tên gọi cũng như ngày ra mắt của mẫu xe này tuy nhiên có thể dự đoán Jeep sẽ mang nó đến vào cuối năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục