Hãng xe máy khác

KTM 1290 Super Adventure sẽ có thêm phiên bản mớiTrong khi cả hai mẫu xe 290 Super Adventure S và 1290 Super Adventure R đình đám, trong đại gia đình Cam thì sẽ có nhiều khả năng thương hiệu KTM sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe này trong tương lai gần.

Và trong bộ chứng nhận kiểu dáng của những mẫu xe của hãng được ra mắt tại thị trường Châu Âu. Có đến 3 phiên bản được ra mắt bao gồm: 1290 Super Adventure được liệt kê đầy đủ thông tin chi tiết, phiên bản S là mẫu xe đầu tiên của hãng được trang bị hệ thống radar cruise control. Cuối cùng là phiên bản R thì được quan tâm nhiều đến khả năng di chuyển trên những địa hình off-road.

THIẾT KẾ CỦA 1290 SUPER ADVENTURE

Phiên bản này, mẫu xe vẫn sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động có dung tích lên đến 1301 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại lên đến 158 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút.Mẫu xe sở hữu những chi tiết thiết kế khá giống với phiên bản S. Cả hai đều được nhà sản xuất trang bị mâm đúc có kích thước lên đến 19 inch bánh trước và 18 inch dành cho bánh sau. Bộ mâm này có kích thước bé hơn phiên bản S. Thế nên phiên bản tiêu chuẩn sẽ được nhà sản xuất tập trung chạy trên đường nhựa.Điểm khác biệt của mẫu xe 1290 Super Adventure tiêu chuẩn so với bản S/R đó chính là khối lượng. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 240 kg. Còn phiên bản R và S lên đến 245 kg. Bởi vì mẫu xe được nhà sản xuất lượt bỏ một số chi tiết cũng như hệ thống radar crusie control và hệ thống phanh semi-active WP SAT. Vì thế mẫu xe sở hữu được hiệu năng và tổng khối lượng tốt nhất trong 3 phiên bản.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục