Xe đời sống

Kia Cerato quay đầu tại biển cấm, khiến ô tô tải va chạm xe đầu kéo trên Quốc lộ 1A

Vụ tai nạn được camera hành trình của một chiếc xe đầu kéo có liên quan ghi nhận xảy ra vào khoảng 12h52 phút tối ngày 13 tháng 3 trên Quốc lộ 1A, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.Cụ thể, vào thời điểm trên một ô tô tải mang BKS : 29C-951.50 đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam.

Khi chiếc xe di chuyển đến đoạn thuộc địa bàn khối Bắc của xã Diễn Hồng thì tài xế điều khiển cho xe phanh lại để tránh tông vào chiếc ô tô hiệu Kia Cerato mang BKS : 37A-567.42 đang rẽ trái để sang đường tại nơi có biển cấm quay đầu.Đúng lúc này chiếc xe đầu kéo lắp camera hành trình từ phía sau chạy đến, do xử lý không kịp nên đã tông trúng chiếc ô tô tải từ phía sau.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc ô tô tải bị đẩy về phía trước một đoạn khoảng 30 m và đâm thẳng lên vỉa hè rồi mới dừng lại. Về phía chiếc ô tô Kia Cerato đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường vụ tai nạn.May mắn vụ tai nạn không gây ra thương vong đáng kể. Tuy nhiên cả hai phương tiện là chiếc ô tô tải và xe đầu kéo đầu bị hư hỏng nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục