Xe máy Honda

Khách hàng Việt Nam có đang quá tôn sùng mẫu xe Honda Vision

Hiện nay, đang có khá nhiều người đổ xô và lựa chọn mua mẫu xe Honda Vision . Tuy nhiên liệu khách hàng đang có tôn sùng mẫu xe này như một mẫu xe vô cùng hoàn hảo hay không? 


Honda Vision  là một mẫu xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này liên tục trở thành mẫu xe ăn khách tại Việt Nam và cũng là mẫu xe đem đến doanh thu khá tốt của thương hiệu Honda .Theo một sô thông kê thì Honda Vision đang khá nhiều khách hàng ưa chuộng và được lựa chọn để trở thành phương tiện đi lại của nhiều người. Dù cho ở bất kì đâu, chúng ta cũng sẽ dễ dàng bắt gặp hình bóng của mẫu xe này. Lí dó đó chính là khách hàng tại Việt Nam khá yêu thích mẫu xe Honda Vision và họ sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để sở hữu mẫu xe này.Mẫu xe sở hữu diện mạo khá nổi bật và những trang bị vô cùng hiện đại. Mặc dù, là mẫu xe có giá bán khá bình dân nhưng Honda Vision phiên bản mới đã được nhà sản xuất đầu tư, và mang phong cách của một mẫu xe sang. Mẫu xe được tinh chỉnh thiết kế ở mặt trước và những đường gân được dập nổi ở trên thân giúp cho mẫu xe trở nên mạnh mẽ hơn. Và từ đó Honda Vision đã không còn gắn cái mác mẫu xe chỉ dành cho phái nữ.Những chi tiết được trang bị cho mẫu xe Honda Vision liên tục được đổi mới. Từ một mẫu xe chưa có Smart Key trở thành mẫu xe có Smart Key. Mẫu xe còn được trang bị đồng hồ Analog, màn hình LCD có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED.Những nâng cấp có mặt trên mẫu xe này, đã giúp cho Honda Vision tiến hóa vô cùng nhanh. Mẫu xe tay ga này trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Honda Vision phiên bản mới, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP xi-lanh đơn, kết hợp với hệ thống làm máy bằng không khí, phun xăng điện tử. Dung tích của khối động cơ lên đến 110 cc, tích hợp bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop giúp cho Vision mới tiết kiệm xăng hơn với mức tiêu thụ trung bình chỉ 1,88 lít cho 100 km.Mẫu xe còn có những tiện ích khá như, phía trước của mẫu xe đã được trang bị thêm hộc đựng đồ chứa được nhũng vật dụng nhỏ gọn. Còn khoang chứa đồ dưới yên xe cũng có thêm cổng sạc ACC tiên lợi.

Với những ưu điểm như thế đã khiến cho khách hàng khá yêu thích mẫu xe Honda Vision .Honda Vision cũng được nhà sản xuất phát triển khá nhiều, nhưng mẫu xe vẫn còn sở hữu diện mạo của phiên bản cũ vẫn chưa có gì quá nổi bật. Mẫu xe còn chưa được trang bị nắng đồ xăng ở phía trước như Yamaha FreeGO SYM Elizabeth EFI. Nên khi đổ xăng sẽ khá bất tiện cho khách hàng.

Khoang chứa đồ dưới yên xe 18 lít vẫn chưa phải là quá rộng khi chỉ mới để vừa một mũ bảo hiểm nửa đầu. Chi tiết đèn pha của mẫu xe vẫn là dùng loại Halogen truyền thống. Khối động cơ 110 cc, nhưng tốc độ của mẫu xe vẫn còn khá kém so với đối thủ của mình là Yamaha .Bởi vì được khá nhiều khách hàng yêu thích, nên khi mẫu xe Honda Vision về đến các đại lí đều có giá bán cao hơn so với đã được niêm yết. Hiện tại, giá bán của mẫu xe này đang cao hơn so với giá bán đã được đề xuất từ 2 đến 5.6 triệu đồng. Đây là mức chênh lệch khá lớn.Với những phân tích như tên cho thấy khách hàng tại Việt Nam vẫn không quá sùng bái mẫu xe Honda Vision . Bởi vì những ưu điểm và khuyết điểm của mẫu xe, khách hàng đều biết đến. Dù sao thì Honda Vision hiện nay vẫn là một mẫu xe có giá bán khá bình dân và được khá nhiều khách hàng yêu thích. .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục