Hãng xe ôtô khác

Jeep Wagoneer và Grand Wagoneer 2022 sẽ được cung cấp Amazon Fire TV cho phép phát Netflix, Hulu, YouTube, và Twitch...

Jeep Wagoneer và Grand Wagoneer 2022 sẽ có sẵn khả năng tương thích Amazon Fire TV để người ngồi trên xe có thể truyền phát giải trí trên những chiếc SUV hạng sang mới. 
Trước đó, Amazon đã công bố tại triển lãm công nghệ CES vào tháng 1 rằng họ đang hợp tác với Stellantis, công ty mẹ của Jeep và BMW để cung cấp công nghệ trên màn hình yên xe, theo báo cáo của The Verge. Những chiếc SUV hạng sang ba hàng ghế mới của Jeep sẽ được trình làng vào ngày 11 tháng 3 và chúng sẽ đến tay khách hàng vào giữa năm 2021.Amazon Fire TV sẽ được bao gồm trong các gói công nghệ tùy chọn của Wagoneer. Fire TV, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Hulu cũng như YouTube và Twitch, sẽ được xem trên màn hình ghế sau của Wagoneer và màn hình hành khách ở ghế trước. Mẫu xe ý tưởng Grand Wagoneer được trang bị một số lượng màn hình chưa xác định. Màn hình của hành khách phía trước có kích thước 10,3 inch và mỗi hành khách phía sau có màn hình cảm ứng 10,1 inch.Kính riêng tư không cho phép người lái xe xem những gì đang phát, nhưng khi xe SUV đang đậu, người lái xe có thể xem trên màn hình cảm ứng trung tâm 12,1 inch. Điều này tương tự như Tesla, có các dịch vụ phát trực tuyến tích hợp chỉ có thể được xem khi xe đang đậu. Trên xe Jeep, chủ sở hữu sẽ có thể tải xuống một số nội dung nhất định để xem ngoại tuyến.Một điều khiển từ xa được bao gồm trong các phương tiện được trang bị công nghệ và chúng có chức năng ra lệnh bằng giọng nói để sử dụng Amazon Alexa. Điều khiển từ xa cũng có thể điều khiển cài đặt khí hậu, bản đồ và các chức năng thông tin giải trí khác của xe.

Jeep Wagoneer và Grand Wagoneer 2022 sẽ bắt đầu đến các đại lý vào giữa năm 2021 với giá khởi điểm khoảng 60.000 USD (khoảng 1,38 tỷ vnđ) cho chiếc Wagoneer. Jeep cho biết Grand Wagoneers sẽ lên tới 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục