Hãng xe ôtô khác

Jeep Compass 2021 mới mẽ với ngoại hình và nội thất được cập nhật

Jeep đã cập nhật mẫu SUV Compass đang bán chạy ở châu Âu, mở ra một nội thất tân trang và các dấu hiệu thiết kế ngoại thất mới cho năm 2021. 
Compass là mô hình cốt lõi ở châu Âu cho thương hiệu Mỹ thuộc sở hữu của Stellantis, chiếm 40% doanh số bán hàng của nó trong khu vực. Jeep cho biết, biến thể 4xe được giới thiệu gần đây là plug-in hybrid bán chạy nhất tại Ý.Vòng điều chỉnh mới nhất theo sau một bản cập nhật tinh tế vào năm ngoái bao gồm sự ra đời của Compass 4xe, cung cấp 187bhp hoặc 237bhp và có khả năng chạy điện 26 dặm.Compass vẫn có sẵn với các lựa chọn về động cơ, đây là động cơ xăng tăng áp 1,3 lít do Fiat xác định sản xuất 128 mã lực hoặc 148 mã lực và động cơ diesel 1,6 lít công suất 128 mã lực. Tùy thuộc vào động cơ được chọn, người mua có thể chỉ định hộp số sàn sáu cấp, số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép, với hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh.Những thay đổi cho năm 2021 chủ yếu tập trung vào nội thất, nơi Compass đã có được cụm công cụ kỹ thuật số độ nét cao 10,25 inch mới, với màn hình cảm ứng thông tin giải trí (có sẵn ở dạng 8,4 inch hoặc 10,1 inch) được chuyển đến giữa bảng điều khiển cho cải thiện truy cập.Bản thân hệ thống thông tin giải trí đã được nâng cấp với bộ vi xử lý nhanh hơn gấp 5 lần, bổ sung các tính năng kết nối, chức năng phản chiếu điện thoại thông minh, nhận dạng giọng nói và 3D sat-nav.

Đồng thời, bảng điều khiển trung tâm đã được sắp xếp lại và thêm khoảng 4,4 lít không gian chứa đồ.Những thay đổi bên ngoài tinh tế hơn, nhưng đèn pha mỏng hơn và cản xe được thiết kế lại giúp phân biệt Compass mới với mẫu xe cũ.

Compass cập nhật là mẫu xe châu Âu đầu tiên của Jeep được trang bị chức năng tự lái Cấp độ 2. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm nhận dạng biển báo giao thông, cảnh báo buồn ngủ, phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường.Năm cấp độ trang trí sẽ được cung cấp ở châu Âu (Sport, Longitude, Limited, S và Trailhawk) và giá cả vẫn chưa được công bố cụ thể.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục