Hãng xe máy khác

Indian Chieftain Elite 2021 sẽ được thương hiệu cho ra mắt với số lượng giới hạn

Mẫu xe Indian Chieftain Elite 2021 sẽ được sản xuất 120 chiếc trên toàn thế giới. 


Indian Chieftain Elite 2021 được xem là sản phẩm mới của công ty mô tô tại Mỹ, mẫu xe được ra mắt để kỉ niệm 120 năm tồn tại của hãng xe này. Dòng xe được thiết kế dành cho những tay biker có nhu cầu cũng như sở thích những mẫu xe có kích thước lớn và nổi bật trong đám đông. Indian Chieftain Elite chỉ được sản xuất chỉ 120 chiếc trên toàn cầu.

Indian Chieftain Elite 2021 được nhà sản xuất trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, kính chắn gió chỉnh điện, khu vực để chân được làm bằng nhôm, hệ thống loa PowerBand 400w tích hợp trên xe và nhiều trang bị khác.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị hệ thống giải trí Ride Command, màn hình có kích thước lên đến 7 inch có khả năng kết hợp với Apple Carplay giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng như: âm nhạc, định vị và kết nối thông tin với điện thoại di động.Indian Chieftain Elite 2021 có màu đen Thunder và màu tinh thể Carbon. Hãng xe tiết lộ để sơn được mẫu xe này phải mất thời gian là 24 giờ.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Thunderstroke 116, V-Twin có dung tích lên đến 1890 cc, mô-men xoắn cực đại lên đến 171 Nm. Tiếp theo đó chính là hệ thống trang bị giúp cho mẫu xe có thể di chuyển một cách thoải máu hơn trên những con đường chạy  tốc độ chậm.Indian Chieftain Elite 2021 sẽ có đến 3 chế độ lái bao gồm: Tour (Hành trình), Standard (Tiêu chuẩn), và Sport (Thể thao). Những chi tiết khác được trang bị dành cho mẫu xe bao gồm: ABS (Chống bó cứng phanh), chìa khóa thông minh, giám sát áp suất lốp, túi có khóa điều khiển từ xa và chống nước.

Không giống với những mẫu xe mô tô khác, Indian Chieftain Elite 2021 được nhà sản xuất trang bị hàng loạt những tùy chọn ứng với từng sở thích của mỗi cá nhân. Ví dụ như với chế độ hành trình, lái xe có thể chọn các thanh tay lái và yên ngồi, bao gồm có bộ thanh cấu hình thấp.Indian Chieftain Elite 2021 sẽ có giá bán lên đến 34.999 USD (813,93 triệu đồng)
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục