Hyundai

Hyundai Tucson PHEV 2022 lộ diện, cung cấp phạm vi chạy điện 32 dặm

Mới đây, Hyundai đã công bố thông tin chi tiết về Tucson plug-in hybrid (PHEV) 2022. Những chiếc xe này sẽ gia nhập các mẫu xe chạy bằng xăng và hybrid thông thường của Tucson và nâng tổng số biến thể lên con số 4. Phiên bản plug-in của chiếc SUV nhỏ gọn sẽ thay thế RAV4 Prime PHEV nhanh chóng đáng ngạc nhiên của Toyota và có mặt trên thị trường vào mùa hè này.Hyundai cho biết Tucson PHEV 2022 sẽ cung cấp phạm vi chạy 32 dặm chỉ từ một lần sạc đầy với gói pin 13,8 kWh. Hyundai ước tính mức tiết kiệm nhiên liệu sẽ nằm trong khoảng 70 MPGe. Để giữ cho gói đầy đủ, chiếc xe hỗ trợ sạc cấp độ 2 lên đến 7,2 kW và, giống như hầu hết các PHEV, được thiết kế nhiều hơn để sạc tại nhà qua đêm thay vì được kết nối với các trạm sạc ngoài tự nhiên.

Cung cấp sức mạnh cho Tucson PHEV sẽ là động cơ tăng áp 4 xi-lanh 1,6 lít 261 mã lực kết nối với hộp số tự động sáu cấp của Hyundai . Chiếc xe có khả năng kéo là 2000 pound và giống như phần còn lại của dòng Tucson , và nó có sẵn với hệ dẫn động tất cả các bánh với chế độ Snow chuyên dụng.

Hyundai vẫn chưa công bố thông tin về giá cả, nhưng ước tính Tucson PHEV sẽ có giá khởi điểm khoảng 35.000 USD (khoảng 807 triệu vnđ).

Tucson plug-in hybrid 2022 sẽ có mặt tại Mỹ vào mùa hè năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục