Hãng xe ôtô khác

Huy hiệu hình viên kim cương mới của Renault sẽ có trên tất cả các mẫu xe vào năm 2024

Renault đã xác nhận rằng tất cả các mẫu xe mới của hãng sẽ mang logo mới từ năm 2024 trở đi, được lấy cảm hứng từ quá khứ của công ty. 
Huy hiệu mới đã được tiết lộ vào đầu năm nay trên Renault 5 Prototype, sẽ trở thành một chiếc hatchback điện nhỏ gọn 'giá cả phải chăng' vào năm 2025. Giám đốc thiết kế của Renault, Giles Vidal, đã xác nhận rằng logo mới, đơn giản hơn được tìm thấy trên chiếc 5 Prototype sẽ là niềm tự hào vị trí trên đầu xe của nó.“Viên kim cương là một trong những hình dạng được công nhận nhất trên thế giới, và trong thế giới ô tô. Nó là một hình dạng hình học đơn giản, với một bản sắc mạnh mẽ, mạnh mẽ. Thách thức là làm mới hình dạng này bằng cách mang lại ý nghĩa cho nó, cùng với các giá trị mới, đương đại để định hình thương hiệu trong tương lai.

Chúng tôi đã tích hợp nó trên Renault 5 Prototype lần đầu tiên. Đối với chúng tôi, đây là một sân chơi thử nghiệm đáng gờm. Trước sự nhiệt tình và những phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được về logo, chúng tôi đã quyết định tung ra nó", Vidal nói.Viên kim cương Renault đã được thiết kế lại 9 lần, và công ty áp dụng hình dạng này vào năm 1925. Logo hiện tại được tạo ra vào năm 1992 và được thiết kế lại vào năm 2015, nhưng huy hiệu mới này đơn giản hơn nhiều và sự thay đổi đó đánh dấu sự phát triển của Renault sang một kỷ nguyên mới, theo đối với thương hiệu.

Logo 2D đơn giản hơn sẽ hiển thị tốt hơn ở dạng kỹ thuật số so với thương hiệu 3D hiện tại, trong khi xử lý phẳng cho phép hoạt hình trên video hoặc phương tiện kỹ thuật số, một yếu tố quan trọng đối với công nghệ trên xe hơi và cách Renault sẽ tiếp thị xe hơi của mình trong tương lai.Chiếc xe sản xuất đầu tiên mang huy hiệu mới có thể là chiếc crossover Megane chạy hoàn toàn bằng điện mới của Renault, sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục