Ôtô Honda

Honda Civic mới sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 sắp tới với ngoại hình được tân trang

Honda đã công bố hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan Civic 2022 chuẩn bị sản xuất. Dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào ngày 28 tháng 4 trên toàn cầu.Hình ảnh duy nhất của chiếc Civic sắp ra mắt trông gần giống với mẫu xe đã trưng bày với một số thay đổi bên ngoài. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt hai thanh phía trước được thiết kế lại với đèn pha LED kiểu dáng đẹp hơn và đèn LED DRL hình lông mày tích hợp. Trong khi hình dạng của lưới tản nhiệt bên dưới được giữ lại, mẫu xe sẵn sàng sản xuất đã loại bỏ lớp sơn đen bóng.

Những thay đổi có thể nhìn thấy khác là đèn sương mù, ORVM cùng màu thân xe và cửa sổ trời. Bộ la-zăng hợp kim đen toàn bộ của nguyên mẫu giờ đây đã được đổi sang hai tông màu, và đường cửa sổ cũng như viền thân xe cũng có thể được nhìn thấy bằng một đường viền chrome. Hình ảnh không tiết lộ phần sau của xe. Tuy nhiên, hy vọng những thay đổi sẽ tinh tế và phần lớn phù hợp với mô hình được hiển thị.Honda đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về nội thất. Dựa trên thiết kế phác thảo đã được hãng xe chia sẻ vào tháng 11, nội thất của xe được tân trang lại với các lỗ thông gió ngụy trang nằm ngang đặt ở trung tâm, hệ thống thông tin giải trí 9 inch độc lập cập nhật và màn hình hiển thị toàn bộ kỹ thuật số cho người lái.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản kín tiếng về các tùy chọn hệ thống truyền động trên Civic mới sẽ chỉ được đưa ra ánh sáng khi chiếc sedan được ra mắt vào ngày 28 tháng 4.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục