Ôtô Honda

Honda Civic 2022 được đăng kiểm tại Trung Quốc, dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 4 sắp tới

Trên diễn đàn CivicXI vừa qua gây xôn xao khi một thành viên đã đăng tải hình ảnh của chiếc Honda Civic 2022 xuất hiện công khai tại trung tâm đăng kiểm ở Bắc Kinh, Trung Quốc.Qua đó có thể dự đoán được Honda Civic thế hệ mới đang tiến đến rất gần thời điểm ra mắt. Dự kiến có thể sẽ vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, và Trung Quốc là thị trường đầu tiên tiếp nhận mẫu xe này.

Civic mới sở hữu ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với các thành viên chung nhà là Accord và City. Điểm đặc biệt là ở đời 2022, Civic đã trở về dáng vẻ sedan với phong cách thể thao, khỏe khoắn.Phần đầu xe với lưới tản nhiệt chia 2 tầng, cụm đèn trước mảnh. Bên cạnh là khe hút gió phía trước được làm rộng hơn và hốc đèn sương mù tạo hình chữ C.

Các nguồn tin cho rằng Civic thế hệ mới sẽ có các biến thể sedan, hatchback và Type R. Đồng thời Civic Coupe có thể bị loại bỏ.

Ở đời hiện tại, Honda Civic sở hữu các tùy chọn động cơ bao gồm loại hút khí tự nhiên 2.0L mạnh 158 mã lực, tăng áp 1.5L mạnh 174 mã lực.Các phiên bản Si và Type R có thể đi kèm động cơ tăng áp 1.5L và 2.0L cho ra công suất lần lượt là 205 mã lực và 306 mã lực
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục