Hãng xe máy khác

Hãng xe Triumph sẽ cho ra mắt 5 biến thể hoàn toàn mới

Thương hiệu nổi tiếng tại Anh Quốc, đã chính thức cho ra mắt 5 biến thể mới và một phiên bản giới hạn mang tên Triumph Bonneville "Modern Classics" 2021.


Những mẫu xe ngày nay, đều được các nhà sản xuất nâng cấp về khối động cơ và giảm khối lượng. Và toàn bộ sản phẩm của dòng Bonneville đều đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5, cải tiến về khối động cơ và giảm lượng khí thải.

Những màu sắc của mẫu xe bao gồm: màu đen Jet Black, màu đỏ Cordovan Red, màu bạc Silver Ice hoặc 2 tông màu xanh/bạc Cobalt Blue và Silver. T120 Black được kết hợp cùng với vành bánh xe có màu đơn, thanh giằng, nắp động cơ, gương, viền đèn pha, đèn báo và ống xả kết hợp với ghế bằng màu nâu và sẽ có hai mầu Jet Black hoặc Matte Jet Black / Matte Graphite với bạc sơn thủ công sọc.

Bonneville T120 và T120 Black 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 1.200 cc. Phiên bản T120 lần này nhẹ hơn đến 7 kg so với phiên bản đã được ra mắt trước đó.Hệ thống phanh của mẫu xe cũng được nâng cấp đáng kê, T120 hiện tại đã được trang bị kẹp phanh Brembo và đĩa phanh đôi. Hệ thống kiểm soát hành trình được xem là trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe, các chế độ lái đã được tinh chỉnh.

Bonneville T100 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ kép song song, có dung tích lên đến 900 cc, hiện tại khối động cơ đã đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa là 65 mã lực. Hệ thống treo của mẫu xe bao gồm: phuộc mới của mẫu xe cũng giúp cho mẫu xe vận hành một cách ổn định, kẹp phanh đến từ Brembo. T100 có tổng khối lượng giảm đến 4kg và được trang bị động cơ sơn tĩnh điện có màu đem và vỏ cam. Phần yên xe sở hữu chiều cao lên đến 790 mm, những màu sắc của phiên bản này bao gồm:  xanh trắng Lucerne Blue/Fusion White hoặc màu đỏ trắng Carnival Red/Fusion White.

Phiên bản 2021 Street Twin được thương hiệu trang bị khối động cơ song song, dung tích là 900 cc, công suất cực đại là 65 mã lực. Phần yên xe là 765 mm thấp hơn so với thế hệ cũ. Những thay đổi dành cho phiên bản 2021 bao gồm: bánh xe hợp kim đúc mới, chỗ ngồi thoải mái hơn, thân xe mới và cải tiến về độ hoàn thiện và 3 tùy chọn màu sắc có sẵn: Xanh cô-ban Cobalt Blue, Xanh mờ Matte Ironstone và Đen bóng Jet Black.

Phiên bản giới hạn Street Twin Gold Line chỉ được sản xuất 1000 chiếc. Mẫu xe còn được trang bị thêm một tấm ốp bên tùy chỉnh, biểu tượng Street Twin và mỗi mẫu xe đều sẽ có 2 giấy xác thực được cá nhân hóa cùng với số VIN của nó.Bonneville Speedmaste được trang bị khối động cơ song song, có dung tích khá lớn 1200 cc, đáp ứng được những tiêu chuẩn khí thảu EURO 5. Khối động cơ này giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 78 mã lực. Phần yên xe của mẫu xe đã được hạ xuống chỉ còn 705 mm, bổ sung hỗ trợ thắt lưng và kết cấu bọt biển, ghế hành khách cũng dày hơn đến 11 mm và có thể tháo rời.

Mẫu xe còn được trang bị phuộc trước Showa có kích cỡ lên đến 47 mm, phuộc đơn monoshock được trang bị cho bánh sau. Kẹp phanh đôi Brembo được lắp vào ở phía trước xe. Ngoài ra, mẫu xe còn có đến 3 tùy chọn về màu sắc: trắng đen Fusion White/Sapphire Black và màu đỏ Red Hopper mới.

Triumph Bonneville là Bobber đều có kích thước bánh xe lần lượt là 16 inch và phuộc có kích cỡ là 47 mm. Nắp máy, nắp cam, nắp bảo bệ bánh răng đều được nhà sản xuất sơn màu đen. Phần yên xe có kích thước là 690 mm, khá thích hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Ngoài ra mẫu xe còn có những màu sắc như sau: màu xám Matter Storm Grey/Matt Ironstone, màu đỏ Cordovan Red hoặc màu đen Jet Black cổ điển.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục