Hãng xe ôtô khác

Genesis GV80 đạt danh hiệu an toàn cấp cao khiến người dùng Việt thích thú

Vừa ra mắt thị trường không lâu thì mẫu xe sang Genesis GV80 đã “ăn mừng” khi được trao danh hiệu cao quý nhất của IIHS là Top Safety Pick+. Đây là danh hiệu mà nhiều mẫu xe trên thị trường ao ước có được.Để trở thành mẫu xe Top Safety Pick+, ngoài  khả năng bảo vệ người dùng từ mọi góc độ va chạm ở mức hoàn chỉnh, chiếc xe còn phải sở hữu các công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động cùng hệ thống chiếu sáng tân tiến.

Về GV80 được IIHS nhận xét là không chỉ chinh phục các hạng mục va chạm dễ dàng mà còn sở hữu độ thông minh không thường gặp trong các mẫu xe được đem đi thử nghiệm. Công nghệ Phanh tự động hỗ trợ phòng tránh va chạm trước trên GV80 giúp xe chinh phục 2 bài test va chạm xe với xe và xe với người mà không gặp nhiều khó khăn.Qua đó, GV80 được nhận điểm số chung của mảng công nghệ an toàn là ưu việt trong khi mảng đèn chiếu sáng đạt điểm chấp nhận được (đồng nghĩa với công nghệ đèn pha thông minh không làm chói mắt người lái phía đối diện) – quá đủ để xe đạt chuẩn Top Safety Pick+.

Bên cạnh đó, độ an toàn thực tiễn của GV80 còn được chứng minh sau khi cứu cựu vương làng golf Tiger Woods khỏi một tai nạn kinh hoàng.

Hiện Genesis GV80 đã có mặt tại Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục